Thứ Bảy, Tháng Sáu 6

Điều gì xảy ra khi mua phải máy hút bụi công nghiệp kém chất lượng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Các doanh nghiệp, nhà xưởng, bệnh viện, TTTM đều đã sử dụng máy hút bụi, nhưng địa chỉ mua máy thì rất nhiều. Vì thế rất khó để tìm được nơi bán máy chính hãng, chất lượng tốt. Đã không ít khách hàng mua máy hút bụi công nghiệp kém chất lượng nhưng cũng đành ngậm ngùi sử dụng. Trong bài viết này Yên Phát sẽ cùng bạn đưa ra những bất lợi khi người dùng mua phải máy kém chất lượng.

Trong quá trình sử dụng tốn rất nhiều điện 

Thông thường những loại máy hút bụi giá rẻ thường sẽ gây tốn rất nhiều điện khi sử dụng, đặc biệt nếu máy nào yếu thì việc tiêu tốn nhiều thời gian khi vệ sinh toàn bộ diện tích mặt sàn và đương nhiên lượng điện năng tiêu thụ sẽ gấp đôi, doanh nghiệp phải tốn thêm nhiều chi phí để chi trả cho tiền điện hàng tháng. Diện tích vệ sinh càng lớn lượng điện năng bị lãng phí càng nhiều hơn.

    || Tham khảo máy hút bụi nhà xưởng chính hãng, cực bền tại đây >> http://yenphat.vn/may-hut-bui-nha-xuong-topclean-tc80s.html

Làm sạch kém hiệu quả

Những mẫu máy giá rẻ có khả năng làm sạch kém hiệu quả so với máy chính hãng. Bạn đầu người dùng chưa nhận ra được điều đó, nhưng sau một thời gian sử dụng dài hiệu suất hút bụi càng giảm xuống rõ rệt, người dùng phải mất một thời gian mới có thể làm sạch không gian với diện tích rộng lớn. Nguyên nhân nằm ở yếu tố, nếu máy chính hãng từ thiết bị đến phụ kiện đi kèm được làm ra từ những chất liệu tốt, chất lượng thì hàng rởm, nhái lại ngược lại.

Sử dụng máy hút bụi kém chất lượng gây ra chập cháy

Sử dụng máy hút bụi kém chất lượng gây ra chập cháy

Nguy cơ mất an toàn

Sử dụng máy hút bụi kém chất lượng rất dễ gây ra: Rò rỉ điện, chập cháy nổ do động cơ  bên trong quá nóng…gây mất an toàn cho người sử dụng.

Máy có tuổi thọ ngắn

Tuổi thọ sử dụng ngắn là lý do chính mà doanh nghiệp, người dùng sẽ phải chịu khi mua máy chất lượng quá kém. Đó là lý do vì sao nhà sản xuất luôn khuyến cáo khách hàng nên sử dụng máy chính hãng, có đảm bảo chất lượng, nhất là đối với các doanh nghiệp có nhà xưởng rộng thì càng cẩn trọng hơn, máy kém chất lượng sẽ khiến họ phải tốn thêm chi phí để vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng.

Máy hút bụi kém chất lượng phải thường xuyên sửa chữa, bảo dưỡng

Máy hút bụi kém chất lượng phải thường xuyên sửa chữa, bảo dưỡng

Sửa chữa, bảo dưỡng mất nhiều chi phí

Máy được sử dụng vừa để hút bụi, hút nước, các chất lỏng, kết hợp với độ ẩm cao..Do đó nếu máy kém chất lượng thì rất dễ hỏng các linh kiện như động cơ nóng nhanh, ống hút hay đầu khe bị hỏng,…Những điều này gây ảnh hưởng đến hiệu quả vệ sinh, phải tiêu tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng máy. Dù khi sử dụng người dùng đã cẩn thận và bảo dưỡng máy thường xuyên nhưng vẫn phải mất kha khá một khoản tiền so với khi dùng máy chính hãng, chất lượng luôn được đảm bảo.

Mình vừa nêu ra một số vấn đề khi sử dụng máy hút bụi kém chất lượng mà người dùng gặp phải. Chính vì thể trước khi mua người dùng cần phải tìm hiểu kỹ địa chỉ bán máy hút bụi nhà xưởng công nghiệp để chọn được những sản phẩm tốt nhất bền nhất vừa đạt được hiệu suất làm việc cao cũng như tránh gây nguy hại đến người trực tiếp sử dụng nó.

Công ty Yên Phát là một trong những công ty chuyên phân phối thiết bị vệ sinh công nghiệp từ hút bụi, chà sàn, bơm mỡ, rửa xe, nén khí….Máy hút bụi Yên Phát đang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này. Vì thế quý khách cần tư vấn về các sản phẩm thiết bị vệ sinh, vui lòng liên hệ 09123 70 282.

Share.

About Author

Comments are closed.

Clip Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so