Chủ Nhật, Tháng Sáu 7

Phương pháp massage giúp căng da vùng mắt chỉ với 30s

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Căng thẳng, thiếu ngủ và làm việc quá lâu với màn hình máy tính – tất cả những điều này sẽ được vùng da quanh mắt bạn nói lên tất cả. Đây là một trong nhiều lý do tại sao chúng ta có những quầng thâm dưới mắt.
Mặc dù việc ngủ cho tới khi quầng thâm mắt biến mắt cũng là môt ý tưởng nhưng không thể thực hiện được. bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách đánh thức đôi mắt mệt mỏi đó – Massage mắt trong 30 giây để thoát khỏi bọng mắt, quầng thâm.

Thói quen làm đẹp 30 giây

Dựa trên lý thuyết về dẫn lưu thông bạch huyết ở bọng mắt, đây là những gì bạn có thể làm cho đôi mắt của mình:

  • Sử dụng các chuyển động vỗ nhẹ nhàng bằng ngón trỏ và ngón giữa, vỗ nhẹ một vòng tròn quanh mắt bạn. Việc làm này giúp mang máu đến khu vực.
  • Đi ra ngoài dọc theo lông mày, sau đó đi dọc theo đỉnh của xương gò má về phía sống mũi. Thực hiện 3 vòng quanh mắt.
  • Sau đó, dùng ngón tay giữa, ấn mạnh hướng lên trên điểm ngay dưới xương lông mày, ngay điểm 2 bên xương sống mũi gặp đầu trong của lông mày.
  • Sau đó ấn mạnh hướng vào phía trong về phía mũi của bạn, phía trên sống mũi, bên cạnh ống dẫn lệ.
  • Massage thái dương của bạn bằng ngón tay trỏ và ngón tay giữa để kết thúc.

Điều tuyệt vời của việc massage bằng này là bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày mà không làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm quá nhiều. Hãy chắc chắn rằng bạn không kéo ngón tay dọc theo làn da mỏng manh gần mắt để tránh làm chảy xệ nó.

Việc massage vùng mắt thường xuyên sẽ giúp bạn thư giãn từ đó giúp làn da thêm khoe mạnh, tăng cường sản xuất colagen. Nếu bạn cần xóa tan nếp nhăn trong vòng vài phút bạn có thể sử dụng kem xóa nếp nhăn vùng mắt Instant Ageback Vitayes. Vitayes sẽ giúp căng da chỉ sau 5 phút và hiệu quả kéo dài 24h hoặc cho tới khi bạn rửa đi lớp kem này.

Lợi ích kem xóa nếp nhăn vùng mắt Instant Ageback Vitayes
Lợi ích kem xóa nếp nhăn vùng mắt Instant Ageback Vitayes

Instant Ageback Vitayes hoàn toàn an toàn vì nó chứa chủ yếu là collagen tự nhiên, giúp căng da ngay tức thì và được chứng nhận bởi viện nghiên cứu da liễu Dermatest

Share.

About Author

Comments are closed.

Clip Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so