Thứ Sáu, Tháng Năm 29

Đánh giá máy khoan mini đa năng Dremel 3000

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn cần một chiếc máy khoan mini có thiết kế nhỏ gọn, tính linh hoạt cao, phù hợp sử dụng khi gia công các chi tiết nhỏ cần độ chính xác cao? Bạn cần nó phải đa năng, ngoài dùng làm máy khoan thì có thể làm máy cắt, máy chà nhám, máy đánh bóng? Cuối cùng bạn cần nó phải bền bỉ và có giá hợp lý so với những gì bạn nhận được?

Nếu vậy thì máy khoan mini đa năng Dremel 3000 chính là công cụ mà bạn đang tìm kiếm. Trong bài đánh giá này hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết để xem tại sao chiếc máy này lại là một trong số những công cụ cầm tay được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đánh giá máy khoan mini đa năng Dremel 3000

Sức mạnh

Công cụ cầm tay Dremel 3000 chạy trên động cơ 1,2-amp có khả năng vận hành tất cả các phụ kiện của Dremel và hầu hết các phụ kiện đính kèm của chúng. Thiết bị này cung cấp đủ năng lượng cho tất cả các nhu cầu chà nhám, đánh bóng và mài tại nhà của bạn. Động cơ 1.2-Amp cung cấp đủ năng lượng cho các tác vụ đòi hỏi nhiều độ chính xác và hoàn thiện chi tiết các chi tiết nhỏ.

Nó không phù hợp cho việc khoan qua các chi tiết có độ cứng cao như kim loại dày, khối xây hay bê tông.

Tốc độ

Tốc độ luôn là một tính năng thiết yếu của bất kỳ công cụ quay nào bởi vì nó quyết định những gì bạn có thể hoặc không thể làm với nó. Máy khoan mini cầm tay Dremel 3000 hoạt động ở tốc độ thay đổi trong khoảng từ 5.000 đến 32.000 vòng / phút, và do đó bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh tốc độ của nó để phù hợp với nhiệm vụ trong tay.

Ngoài khả năng thay đổi tốc độ linh hoạt, nó cũng dễ dàng kiểm soát với một công tắc bật tắt. Công tắc kiểm soát tốc độ tách biệt với công tắc bật / tắt và do đó bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm hiểu và vận hành chiếc máy này.

Phụ kiện

Phụ kiện đi kèm xác định những ứng dụng mà một bộ công cụ cầm tay đa năng có thể làm. Và điều này thì Dremel chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng, kể cả với model 3000 này. Nó đi kèm với rất nhiều tùy chọn phụ kiện khác nhau. Những phụ kiện này giúp bạn có thể khoan, mài mòn, đánh bóng, chà nhám, cắt thậm chí là phay, khoan bàn… Nó giúp bạn biến một chiếc máy khoan mini thành một công cụ đa năng thực sự.

Với công cụ Dremel này, việc thay đổi phụ kiện cũng rất dễ dàng nhờ nắp mũi EZ Twist. Mũ mũi này đi kèm với một cờ lê tích hợp, vì vậy bạn sẽ không cần sử dụng một cờ lê riêng để thắt chặt các phụ kiện. Và do đó, bạn có thể thay đổi phụ kiện cho máy chỉ bằng vài thao tác đơn giản trong vài giây.

Dễ sử dụng

Kích thước nhỏ gọn, nhẹ, thiết kế công thái học, chất liệu nhựa chắc chắn, cảm giác cầm nắm tốt không bị trơn. Tất cả những yếu tố này giúp cho Dremel 3000 trở thành một trong số những chiếc máy khoan cầm tay đa năng rất dễ sử dụng.

Dây dài 6 feet cung cấp phạm vi tiếp cận mở rộng và kích thước 11,5 x 3,1 x 8,2 inch cũng giúp bạn dễ dàng sử dụng và xử lý. Ngoài ra, nó chỉ nặng 1,25 kg, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong thời gian dài mà không bị mỏi tay.

Các tính năng khác

Dremel 3000 cũng cung cấp cho bạn một thiết kế ổ bi chạy mát, đó là một tính năng quan trọng cho công cụ quyền lực này. Cấu trúc này đảm bảo rằng bạn luôn có được một hoạt động yên tĩnh và trơn tru do đó làm cho nó trở thành một công cụ quay lý tưởng để sử dụng trong nhà.

Cũng giống như hầu hết các công cụ cầm tay Dremel hàng đầu khác, chổi than động cơ trên Dremel 3000 có thể thay thế và do đó bạn có thể kéo dài tuổi thọ của nó bằng cách thay đổi chúng. Và điều này có nghĩa là sẽ cần rất nhiều năm trước khi bạn cần mua một công cụ quay khác. Ngoài ra khi mua máy bạn cũng sẽ nhận được một hộp đựng tiện dụng cùng một chế độ bảo hành chính hãng 6 tháng.

Bạn có thể làm gì với chiếc máy khoan đa năng này?

Ngoài dùng để tạo ra những lỗ khoan có kích thước nhỏ, độ chính xác cao trên các vật liệu có độ cứng thấp. Chiếc máy này có thể làm được rất nhiều việc khác nữa. Bao gồm:

Chà nhám / mài

Loại bỏ gỉ và đánh bóng bề mặt kim loại đều rất đơn giản với công cụ này vì nó đi kèm với các phụ kiện để làm cả hai việc này một cách hiệu quả. Làm sắc nét các công cụ làm vườn và chế biến gỗ của bạn cũng không phải là một vấn đề bởi vì Dremel 3000 không chỉ làm cả hai mà còn có thể làm chúng một cách nhanh chóng. Một số phụ kiện này bao gồm đá mài 932 và 952 (nhôm oxit)

Cắt

Cho dù bạn đang sử dụng gỗ hoặc kim loại, hầu hết các dự án sẽ yêu cầu bạn cắt vật liệu thành các kích thước khác nhau. Và lúc này chiếc máy đa năng Dremel 3000 cũng tỏ ra rất tiện dụng. Bạn có thể sử dụng nó để cắt bất cứ thứ gì từ gỗ đến sứ, ngói và bê tông. Công cụ này đi kèm với hai bánh xe cắt 426 có gia cố sợi thủy tinh và đầu cắt 561 để sử dụng đa mục đích.

Đánh bóng / Làm sạch

Hầu hết các dự án sẽ không hoàn thành nếu bạn không đánh bóng và làm sạch. Công cụ đa năng này đi kèm với tổng cộng tám phụ kiện cho việc này. Chúng bao gồm một vài bánh xe đánh bóng 429 và bàn chải thép carbon 428. Với những phụ kiện này, bạn có thể thực hiện công việc làm sạch và đánh bóng nhẹ.

Khắc

Dremel luôn có các phụ kiện phù hợp để khắc / chạm trên cả vật liệu cứng và mềm. Thực tế là bộ phận này hoạt động với tất cả các phụ kiện của chúng có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để thực hiện hầu hết mọi loại điêu khắc. Các máy cắt tốc độ cao và các cacbua vonfram sẽ giúp bạn giải quyết bất kỳ dự án nào cần khắc / chạm khắc.

Kết luận

Nếu bạn cần một công cụ đa năng cho việc sử dụng tại nhà, hoàn thành dự án DIY, chế độ, làm đồ handmade thì máy khoan đa năng mini Dremel chính là công cụ cầm tay không thể thiếu.

Tham khảo nhiều thông tin hữu ích khác về dụng cụ cầm tay tại: thichdiy.com

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so