Thứ Sáu, Tháng Năm 29

Tháng 9 Chương Trình Giảm Giá Xe Máy Đang Rất Hot Trên Seno

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn cần 1 chiếc xe máy mới để phục vụ nhu cầu cho bản thân? Chiếc xe máy của bạn đã quá cũ rất hay hỏng hóc bạn cần mua xe mới? Để làm sao mua được 1 chiếc xe máy mới giá rẻ. Bài viết này MGG SENDO sẽ chia sẽ cho bạn cách mua 1 chiếc xe máy mới có giá ưu đãi trên Sendo.

Có nên mua xe máy đang giảm giá trên Sendo?

Hiện tại giá xe máy trên Sendo đang được giảm kịch sàn vậy có nên mua một chiếc xe máy giá rẻ vậy không? Hay vẫn nên ra cửa hàng mua 1 chiếc xe y hệt nhưng giá đắt hơn cho yên tâm?

Xe máy được bán trên Sendo có khác với xe ở cửa hàng?

So sánh về chất lượng xe máy?

Thường thì mọi người Việt nam vẫn hay nghĩ tiền nào của ấy nhưng về mặt hàng xe máy thì khác. Cho dù xe được bán ở đâu chỗ mắc chỗ có giá rẻ hơn thì chất lượng của những chiếc xe mới là như nhau. Không thể mua 1 chiếc xe nhái mà bạn làm đăng kí đăng kiểm thành xe chính hãng được. Vì mọi chiếc xe đều được hãng sản xuất và pháp luật bảo trợ về mặt pháp lí không như những sản phẩm hàng tiêu dùng. Có thể lẫn lộn hàng giả có mắc hàng chính hãng được. Nên bạn yên tâm về chất lượng nhé!

Xe máy mua trên Sendo có được bảo hành chính hãng không?

Vì đều là xe chính hãng nên các chế độ bảo hành như nhau đối với các sản phẩm xe máy cho dù nó có được mua ở đâu. Tất cả các xe máy bạn mua trên sen đỏ thì đều được bảo hành như những sản phẩm mua ở trực tiếp cửa hàng.

Giá xe máy mua trên Sendo có cạnh tranh không?

Về vấn đề giá cả thì bạn có thể thâm khảo ở một vài cửa hàng gần nhà bạn rồi tham khảo giá trên Sendo. Kết quả sau khi bạn tìm hiểu giá thì chắc chắn giá trên Sendo sẽ rẻ hơn khá nhiều khi bạn mua ở cửa hàng. Vậy vì sao mua xe trên Sendo lại có giá rẻ hơn?

  1. Mỗi sàn thương mại điện tử thì đều có thế mạnh riêng để cạnh tranh với các sàn thương mại điện tử khác. Và mặt hàng xe máy được coi là thế mạnh của Sendo nên sẽ có giá thấp hơn các nơi khác.
  2. Xe máy được bày bán ở cửa hàng thường phải cộng các chi phí liên quan như nhân viên, bảo vệ, mặt bằng,… Mà những khoản này nếu bán trên Sendo sẽ không mất gì nên giảm vào giá bán.

Mẫu xe, hãng xe được bán trên Sendo

Chỉ có những mẫu xe có đại lí chính hãng hoặc nhà máy sản xuất ở Việt nam mới được bán tại Sendo. Sendo không bán các sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc. Những hãng xe thường gắn bó với người Việt như Honda, Yamaha, SYM, Suzuki.

Có được mua xe trả góp trên Sendo

Không những được mua xe trả góp trên Sendo mà bạn lại còn được hưởng chính sách trả góp không lãi xuất. Thật quá tiện cho những ai không có khả năng trả tiền 1 lúc mà vẫn có chiếc xe giá rẻ phải không? Bạn có thể vào magiamgiasendo.com để tìm hiểu thông tin mua hàng trả góp trên Sendo.

Quy trình mua xe máy trên Sendo.vn

Đê mua một chiếc xe máy trên Sendo thì cũng như bạn muôn những món đồ khác thôi. Chỉ khác 1 điều khi bạn nhận hàng phải đến địa chỉ mà cửa hàng giao xe chứ không giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn thực hiện mua xe theo các bước sau:

Đăng nhập tài khoản mua hàng

Chắc bạn cũng hiểu là để mua hàng thì bạn phải đang nhập tài khoản Sendo của bạn vào mục tài khoản trên trang Sendo.vn

Tìm xe máy ở đâu trên Sendo là rẻ nhất?

Để có giá xe rẻ nhất bạn tìm trong các chương trình khuyến mãi xe máy trên Sendo. Bạn cũng có thể tìm trong các giờ flashsale hoặc vào các ngày vàng khuyến mãi như 9.9

 

Hình thực thanh toán nào phù hợp nhất?

Tuỳ vào hoàn cảnh khác nhau của mỗi người mà bạn chon 1 trong 3 hình thức thanh toán sao cho phù hợp với bạn nhất.

  1. Khi bạn đi nhận xe rồi trả tiền hay còn gọi là hình thức COD.
  2. Chuyển khoản thanh toán ngay bằng tài khoản ngân hàng.
  3. Trả góp không lãi suất cũng rất được nhiều bạn lựa chọn.

Còn bạn thì lựa chọn sao? Hãy chọn hình thức phù hợp nhất với điều kiện của bạn nhé

Mua xe giá rẻ rồi có được áp dụng mã giảm giá không?

Như bạn đã biết để tiết kiệm chi phí thì thường sẽ săn mã giảm giá và áp dụng. Đối với mua xe máy trên Sendo cũng thế để mua xe máy trên Sendo có giá ưu đãi hơn nữa bạn hãy sử dụng mã giảm giá. Bạn có thể vào trang magiamgiasendo.com để tìm kiếm và có cả hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Sendo.

Bao giờ thì nhận được xe sau khi đặt hàng?

Khi đơn hàng của bạn xác nhận thành công trong khoảng 5 đến 10 ngày phía đại lí sẽ liên lạc trực tiếp cho bạn và hướng dẫn chi tiết thời gian địa điểm, cách nhận xe. Nên bạn yên tâm nhé vì sẽ có người hướng dẫn từ a tới z cho bạn.

Lời kết: Nếu đang có dự định mua xe máy mới thì hãy theo dõi kinh nghiệm mua được xe máy giá rẻ như mua trên Sendo. Chúc bạn thực hiện thành công.

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so