Thứ Sáu, Tháng Năm 29

Xin bản quyền tác giả âm nhạc

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Việc xin bản quyền âm nhạc là vấn đề rất khó khăn hiện nay. Nhiều người cảm thấy khó khăn khi phải xin bản quyền của một tác phẩm âm nhạc để sử dụng. Đối với những cá nhân tổ chức lớn thì việc xin bản quyền không phải là khó. Nhưng đối với những cá nhân riêng lẻ, thì việc liên hệ với tác giả để xin phép sử dụng tác phẩm và trả phí bản quyền là một điều không hề dễ dàng.

Nhiều người có câu hỏi rằng, không biết có cá nhân tổ chức nào đứng ra làm cầu nối giữa tác  giả vào người muốn sử dụng tác phẩm không? Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc TGSLAW  mở ra với mục đích như vậy. Chúng tôi đứng ra làm cầu nối giúp bạn, thay mặt bạn thực hiện việc đăng ký quyền tác giả và giúp bạn xin phép sử dụng và trả phí bản quyền đối với tác giả.

xin phép sử dụng bản quyền âm nhạc

Việc mua bản quyền bài hát thực chất đó là hai bên thực hiện hợp đồng chuyển nhượng bản quyền tác phẩm, cũng như quyền liên quan đến tác phẩm âm nhạc. Khi bạn đã sở hữu tác phẩm âm nhạc, bạn có một số quyền nhất định đối với tác phẩm đó. Tùy thuộc vào điều khoản trong hợp đồng chuyển nhượng bản quyền tác phẩm.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xin bản quyền bài hát. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua tổng đài 1900.8698 để được chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc  liên kết với tác giả và tác phẩm mà bạn mong muốn. Để thủ tục xin cấp phép sử dụng và trả phí bản quyền được tiến hành một cách nhanh chóng, tin cậy. Không tốn thời gian và tiền bạc của bạn

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện những việc liên quan đến quyền tác giả âm nhạc. Như thực hiện bảo hộ quyền tác giả âm nhạc, thực hiện khai thác tác phẩm và tham gia tranh tụng xử lý những tranh chấp về bản quyền tác giả âm nhạc. Nếu bạn có gì thắc mắc về bản quyền âm nhạc, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Trân trọng!

Mọi thắc mắc về bản quyền tác giả âm nhạc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900.8698 để được tư vấn

Share.

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so