Chủ Nhật, Tháng Chín 27

Vì sao người Sài Thành hay đến những quán có dù che nắng vào cuối tuần

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhắc đến Sài Gòn lại chẳng thể không nhắc đến những ly cà phê, bạn sẽ can hệ ly cafe cuối tuần hòa quyện với tiếng nhạc du dương thuần khiết, nhắm nhía ly cà phê đang nhẹ tỏa những làn hơi rét mướt thoảng thoảng mùi thơm khích động đặc trưng. Ở đây có vô khối các quán cà phê các bạn ạ, mặc dầu tôi không uống cà phê, nhưng việc dừng chân ở quán cà phê nào đó lại là thói quen của tôi.

 

Khác với đa số, tôi không có quán quen, bởi tôi là người ưa thích sự mới lạ, tôi luôn tìm cái nào hay, cái nào tốt theo cách rất riêng, cảm nhận thức uống và không gian nơi đó. Nếu đến Sài Gòn, hãy ghé quận  trung tâm nhé, một khu vực đắt đỏ đồng thời cũng hào nhoáng nhất Sài Gòn, các quán cà phê ở đây cũng nghệ thuật một cách độc đáo.

Có vẻ bạn đã và đang tò mò đúng không, nơi đây được trang hoàng bằng những khoảng không gian độc đáo và mới lạ. Nằm phía trên sân thượng nơi ngước mắt lên là có thể nhìn thấy cả một bầu trời xanh minh mông, mỗi bàn lại được đính kèm thêm chiếc dù che mưa nắng loại to với màu sắc vô cùng bắt mắt.
Dù Xinh kiêu hãnh là một trong những công ty chuyên cung cấp những chiếc dẫu lăng xê ngoài trời với nhiều mẫu mã đa dạng cam kết sẽ làm ưng ý các khách hàng thân thương


Đến ngay địa chỉ:

30 Phạm Thị Tánh, Phường 4, Quận 8, TPHCM
Hotline: 0944.90.92.96

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so