Thứ Bảy, Tháng Mười 31

Dịch vụ chụp noel đẹp ở Hồ chí minh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tự hào là 1 trong số ít những studio chụp hình noel cho bé đẹp và uy tín nhất. Lavender studio tin rằng sẽ giúp các khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng khi đến với chúng tôi.

Lễ Giáng sinh hay lễ Noel là ngày lễ kỉ niệm ngày chúa Giê-su ra đời. Đây là ngày lễ truyền thống của các nước phương tây với các hoạt động kỉ niệm tưng bừng như các phiên chợ giáng sinh được tổ chức, các cửa hàng cửa hiệu giảm giá và trang hoàng đẹp lung linh, các gia đình được đoàn tụ, ở bên nhau và cùng hướng về một năm mới đầy may mắn.

Những năm gần đây, ở Việt Nam, Noel trở thành ngày lễ quen thuộc. Dù không phải là ngày được nghỉ chính thức, nhưng mọi người dần coi đó là ngày lễ chung. Trước dịp Noel, nhiều gia đình, cơ quan, công ty, đoàn thể cũng lên kế hoạch trang trí với những cây thông đẹp và ấn tượng.

Với bất kỳ bộ ảnh nào luôn đòi hỏi việc chọn trang phục phải phù hợp với concept đã định trước. Với concept chụp ảnh Noel cho mẹ và bé cũng vậy. Dưới đây địa chỉ chụp hình Noel Sài Gòn đưa ra một vài tiêu chí sau.

  • Nên chọn trang phục cho mẹ và bé phải hòa hợp với nhau về phong cách và màu sắc
  • Chọn trang phục phù hợp với bối cảnh được dựng sẵn
  • Nên chọn những bộ trang phục liên quan đến Giáng sinh
  • Mẹ có thể chọn những trang phục mặc ấm như áo len, măng tô,…
  • Bé có thể chọn những kiểu trang phục mặc ấm hoặc kiểu váy áo phong cách Tây Âu sang trọng
  • Những sắc màu đỏ, xanh lá, trắng, đen của các bộ trang phục rất thích hợp với không khí của Giáng sinh
Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so