Thứ Bảy, Tháng Sáu 6

Những bước này là chìa khóa để lấy lại dữ liệu từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB đã mất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trong quá trình sử dụng các thiết bị lưu trữ như thẻ nhớ, USB, ổ cứng, hẳn sẽ có lúc bạn gặp phải tình trạng bị mất dữ liệu do trong quá trình làm việc, bạn vô tình format dữ liệu thiết bị hoặc thiết bị bạn đang dùng bị hỏng.  Dữ liệu không may bị xóa mất do bạn lỡ tay. Vậy làm sao để có thể khôi phục lại các dữ liệu đã bị mất? Chúng tôi sẽ có cách giúp bạn hồi phục lại dữ liệu đã bị làm mất trên ổ cứng và USB nhanh nhất ở bài viết dưới đây.

Chẳng hạn như khi chúng ta bị mất dữ liệu, video, hình ảnh,…do chúng ta lỡ tay format thông tin thiết bị, việc này bạn có thể tự xử lý tại nhà, việc làm này sẽ giúp bạn một số tiền kha khá.

Nhằm giúp chia sẻ nỗi buồn phiền này với bạn, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ những cách làm hay để khôi phục dữ liệu đã bị mất trong ổ cứng, thẻ nhớ, USB.

Bất cứ một máy tính nào đều cần phải có ổ cứng, bởi nếu không có ổ cứng, máy tính không thể hoạt động, không thể lưu bất cứ dữ liệu hay thông tin nào.

Khi bạn làm việc và tương tác với máy tính, có thể sẽ xảy ra một vài lỗi với ổ cứng, và nguyên nhân gây ra hiện tượng này thì không hề ít chút nào.

Khi tiến hành cài lại win cho máy tính, một lời khuyên luôn được đưa ra là phải sao lưu lại dữ liệu máy tính để tránh mất dữ liệu trong quá trình thực hiện cài win, tuy nhiên nhiều người lại quên mất bước này dẫn tới sau khi win được cài thì dữ liệu lại biến mất.

Cũng có thể là do bạn đã Ghost nhầm vào phân vùng chính và kết quả là mọi dữ liệu của bạn đều ra đi hoặc do sự có hệ thống dẫn tới phân vùng và dữ liệu của bạn bị biến mất.

Do đó, bạn không cần mất thời gian và công sức ngồi quét lại dữ liệu đã mất mà vẫn có thể khôi phục lại mọi lúc cần thiết. Còn các bạn đang sử dụng  hệ điều hành Mac OS thì bạn chỉ cần thực hiện các thao tác tương tự.

Cùng chia sẻ bài viết cho mọi người cùng biết để thực hiện nếu thấy hữu ích hoặc để lại bình luận khi gặp khó khăn, rắc rối trong quá trình thao tác thực hiện các bạn nhé.

>>> Xem thêm: cứu ổ cứng – Dữ liệu đã xóa ở ổ cứng, thẻ nhớ, USB quay về trong chốc lát chỉ nhờ cách này

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so