Thứ Hai, Tháng Bảy 6

In bao thư có cửa sổ là như thế nào?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Xu hướng in ấn mới cho phép tạo ra ngày càng nhiều các mẫu bao thư mới hơn, đẹp hơn để phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ cũng như việc quảng bá thương hiệu. Thiết kế bao thư cửa sổ là một xu hướng không phải quá mới lạ, song giờ đây nó vẫn còn sức hút rất nhiều.

Mẫu bao thư cửa sổ là gì?

 

Thực tế, chỉ có những người trong ngành hoặc những cá nhân, tổ chức đã từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn mới biết thuật ngữ này có nghĩa là gì.

Bao thư có thiết kế cửa sổ là một loại bao thư, trong đó sau khi tiến hành công đoạn in nhanh bao thư hcm offset thì ấn phẩm sẽ trải qua quy trình dán support cố định lên bề mặt sản phẩm. Dán support được hiểu là một loại giấy bóng, trong suốt gồm có loại mỏng và loại dày. Sau quá trình bế dán sản phẩm, ở vị trí dán người ta sử dụng một lớp keo, sau đó dán support và cố định chúng.

Tùy thuộc vào yếu tố thẩm mỹ mà support được thiết kế các kiểu cỡ, vị trí khác nhau cũng như lựa chọn loại dày mỏng khác nhau. Do đó, chi phí in ấn cũng có sự chênh lệch ít nhiều.

Hiện nay, đối với một số dòng sản phẩm thường có xu hướng lựa chọn kiểu dáng này, chủ yếu là bao thư giấy mời, bao thư hội nghị. Thiết kế sang trọng, bắt mắt, mới lạ là những ưu điểm của dòng bao thư này, giúp các khách hàng có những cảm nhận đặc biệt, ấn tượng hơn.

Tùy thuộc vào yếu tố thẩm mỹ mà doanh nghiệp nên chọn vị trí thiết kế cửa sổ là khác nhau, có thể là góc trái phía trên hoặc ở chính giữa.

Xu hướng in bao thư thiệp cưới có cửa sổ

Nếu trước đây bạn chỉ nhìn thấy những mẫu bao thư cưới có kiểu dáng đơn giản, hoặc bọc kín bức thư mời thì giờ đây, người ta dần sáng tạo nên những mẫu thiệp cưới mới lạ hơn, trong đó không thể không kể đến kiểu thiệp cưới cửa sổ.

Có thể bạn thấy thật ngạc nhiên nhưng đây chính là xu hướng hiện nay, ngoài các mẫu thiệp cưới đơn giản thì các cửa tiệm in ấn vẫn nhận thiết kế dạng cửa sổ. Ở đây, bao thư được bế lỗ tròn, lỗ trái tim để có thể nhìn thấy hình ảnh ở bên trong, thường là hình ảnh cô dâu, chú rễ.

Tuy nhiên, đối với các mẫu bao thư để đựng thư, tài liệu có dán support, trong khi bao thư thiệp cưới thì không có, chỉ đơn giản là bế thôi.

Hiện nay, ở các cửa hàng có bán rất nhiều loại bao thư đựng thiệp cưới. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn đặt in bao thư số lượng lớn thì tốt nhất nên tìm đến các công ty in nhanh bao thư giá rẻ. Như vậy, chất lượng in ấn đảm bảo mà chi phí lại cực rẻ.

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so