Thứ Hai, Tháng Bảy 6

Chụp ảnh Tết đẹp cùng studio Lavender

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh ngày Tết, Lavender studio tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đang có nhu cầu chụp ảnh nghệ thuật Tết tại Hà nội.

Vậy tại sao là Hà Nội mà không phải một nơi khác? Mùa xuân là mùa của cây cối, của muôn hoa đua nở. Mảnh đất thủ đô thu hút mọi người tìm đến không chỉ riêng gì giới trẻ. Những bộ ảnh nghệ thuật Tết ở Hà Nội gắn liền với những vườn hoa Đào e ấp những nụ hồng khiến các cô gái trẻ luôn bị thôi thúc.

Tết Hà Nội rất nhiều hoa, những vườn hoa nổi tiếng như Nhật Tân, Tây Lựu, Ngọc Hà,… trở nên thu hút khách đến mua hoa, thưởng thức hoa và làm vài ba tấm hình. Các bạn trẻ và cả những đại gia đình 3,4 thế hệ tìm đến để tham quan và thực hiện bộ ảnh nghệ thuật Tết tại đây.

Mùa Xuân đất Bắc mang theo không khí se lạnh, thế nhưng cảnh quan mọi nơi lại thu hút mọi người xuống phố nhiều hơn. Những phiên chợ hoa đặc sắc được nhóm bởi người miền xuôi. Những làng hoa nổi tiếng một thời tại mảnh đất thủ đô cũng khoác lên mình chiếc áo mới. Chính vì vậy, người người nhà nhà bắt đầu xuống phố tham quan cảnh đẹp mùa xuân thủ đô. Cùng với đó là không bỏ qua việc thực hiện những bộ ảnh Tết.

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so