Chủ Nhật, Tháng Chín 27

Nguyên nhân khách hay chọn những nơi có dù che của Dù Xinh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tôi cũng chẳng lạ khi nhiều người mày mò về thói quen đi cafe một mình của tôi. Thật sự, lắm lúc chẳng biết khuyên bảo sao cho phải. Chẳng qua là một mình thôi mà! Tôi vẫn một mình suốt đó thôi!

Đi cafe một mình làm gì ư? Tìm quán quen, góc quen, hương vị cafe quen ngồi làm việc, nghe nhạc, đọc sách, viết vài dòng tâm sự vu vơ, ý chí về vài người, vài chuyện khiến tôi bận tâm, ngắm khách trong quán…Vậy đó, chủ quyền, không phải quyết tâm quá nhiều, không phải lèo lái câu chuyện, duy trì những mối quan hệ nửa vời bằng những câu chuyện sáo rỗng.Và đi cafe đâu nhất thiết phải uống cafe bàn luận là để ngắm những chiếc dù che quán cafe trong giao động trời riêng của mình nhưng thôi.

Dù xinh Sài Gòn ban sơ là một doanh nghiệp tí hon với sứ mệnh mang tới những chiếc dù che cho quán cafe, trà sữa, hàng quán vỉa hè để che mưa nắng.Dần dần với sự tiến nhanh và nhận thức tầm quan trọng không chỉ với che mưa nắng, mà còn là để thư giãn giải trí, check-in. Dù xinh Sài Gòn đã Ơđầu tưxây dựng mở rộng quy mô, với hàng ngàn chiếc dù che ngoài trời dành cho từ các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, nhà hàng hiện đại, trung tâm thương mại.

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so