Chủ Nhật, Tháng Sáu 7

Tháng 3 ở Montreal Canada như thế nào?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ở Canada, hầu hết các địa điểm (không bao gồm các địa phương Bờ Tây ôn hòa hơn) có thời tiết đầu xuân khó lường có thể bao gồm bão tuyết, tuyết rơi dày và nhiệt độ dưới 0. Đặc biệt là tại Montreal, thành phố nổi tiếng thứ ba của Canada, nhưng cũng là một trong những nơi lạnh nhất, tháng ba có thể ẩm ướt và lạnh lẽo thay vì ôn hòa và nắng.

Tháng ba là mùa thấp điểm của du khách đến Montreal (trừ khi nghỉ học vào tháng 3), vì vậy rất nhiều khách sạn cung cấp các ưu đãi tuyệt vời và có trượt tuyết mùa xuân tuyệt vời tại các khu nghỉ mát trên núi gần đó như Mont Tremblant.

thanh-pho-montreal-canada

Nếu bạn có quần áo phù hợp, bao gồm cả giày dép không thấm nước, bạn vẫn có thể đi bộ trên những con đường lát đá cuội của Old Montreal và ghé thăm nhiều điểm tham quan nổi tiếng nhất của thành phố vào tháng 3, nhưng đồ uống trên hiên có thể không được như ý.

Thời tiết Montreal vào tháng 3

Nếu bạn không ngại thời tiết lạnh và có thể là một cơn bão tuyết lớn, thì tháng ba có thể theo ý thích của bạn. Montreal vào tháng 3 chắc chắn dành cho một du khách khó tính hơn; một khách du lịch tinh tế hơn có thể tìm thấy nhiệt độ ở phía tây tại Vancouver hoặc Victoria, theo ý thích của họ. Tháng bắt đầu khá lạnh, với nhiệt độ thường xuyên dưới mức đóng băng, nhưng gần đến tháng Tư, thủy ngân bắt đầu tăng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên mong đợi điều kiện mùa đông và nhiều nhiệt độ đóng băng.

  • Trung bình cao: 35 độ F (2 độ C)
  • Trung bình thấp: 21 độ C (-6 độ C)

Bạn cũng có thể mong đợi mưa (hoặc mưa đá lạnh) khoảng năm đến bảy ngày trong suốt tháng ba với tổng tích lũy khoảng hai inch. Trong tháng ba, Montreal nhận được khoảng 11 giờ ánh sáng ban ngày vào đầu tháng, tăng lên gần 13 giờ vào cuối tháng ba.

Hành trang mang theo cần những gì

Montreal có mùa đông lạnh, có tuyết. Nhiệt độ dưới 0 cảm thấy lạnh hơn do yếu tố gió lạnh. Nhưng, nhiệt độ không hẳn là khó chịu nếu bạn chuẩn bị. Du khách đến Montreal vào tháng 3 nên được chuẩn bị cho nhiều loại nhiệt độ. Phép thuật ấm áp đã được biết là xảy ra. Gói quần áo có thể được xếp lớp như áo sơ mi dài tay, áo len và áo nỉ, và áo khoác mùa đông nặng hoặc áo chống thấm nước. Bạn cũng sẽ muốn đi giày kín, giày không thấm nước thoải mái và giày cao cổ. Nếu bạn thấy mưa hoặc tuyết trong dự báo, hãy ném vào một chiếc ô hoặc dụng cụ tuyết.

Visa và vé máy bay là không thể thiếu trong hành trang của bạn rồi nhé! Nếu bạn chưa có visa thì có thể tham khảo thủ tục xin visa Canada hoặc gọi hotline: 0909.884.012

Sự kiện tháng 3 tại Montreal Canada

Có hàng tấn hoạt động diễn ra vào tháng 3 tại Montreal cho những người có thể can đảm thời tiết.

Lễ hội nổi bật Montreal, còn được gọi là Montréal en Lumière, là một bữa tiệc thâu đêm với thức ăn, pháo hoa, âm nhạc, và nhiều hơn nữa. Nó thường chạy qua đầu tháng ba.

Liên hoan phim quốc tế về nghệ thuật đã giới thiệu gần 200 bộ phim từ 40 quốc gia vào năm 2019 khám phá nghệ thuật dưới mọi hình thức.

Les Rendez-Vous du Cinéma Québécois là một lễ kỷ niệm của những bộ phim được thực hiện tại Quebec. Nó thường chạy từ cuối tháng hai đến đầu tháng ba và có hàng trăm tựa game khác nhau.

Cuộc diễu hành Ngày Thánh Patrick Patrick của Montreal là lâu đời nhất ở Canada, có từ năm 1824. Đây là một trong những lễ kỷ niệm phổ biến nhất của thành phố.
Nuit Blanche là lễ hội bế mạc của Montréal en Lumière. Đó là một đêm đặc biệt bao gồm giải trí cho mọi người trong toàn thành phố.

Mẹo du lịch tháng 3

Các trường công lập có kỳ nghỉ đông (còn gọi là Nghỉ tháng 3) trong một trong những tuần của tháng 3, tuần thay đổi tùy theo tỉnh, vì vậy nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi vào tháng 3, hãy chuẩn bị cho bận rộn hơn các khách sạn và điểm tham quan thông thường.

Một điểm thu hút lớn đến Quebec vào tháng 3 là đó là mùa lán đường. Bắt đầu từ tháng Hai, khi nhiệt độ bắt đầu tăng và đường phong bắt đầu chạy, điều đó có nghĩa là các nhà sản xuất xi-rô cây phong địa phương chào đón du khách tìm hiểu cách làm gia vị ngọt, dính và lấy mẫu ngay hoặc là một phần của bữa ăn.

Du khách đổ về Quebec để trượt tuyết mùa đông, tiếp tục vào tháng ba. Tỉnh này có hơn 80 ngọn đồi trượt tuyết trên núi cao và Montreal tự cung cấp gần 200 km trượt tuyết xuyên quốc gia.

Tham khảo thêm: 11 điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch mùa hè ở Canada

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so