Chủ Nhật, Tháng Sáu 7

Xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại, máy tính trên ứng dụng nào ?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

1. Sopcast

Nhắc đến ứng dụng xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại, máy tính thì không thể không nhắc đến ứng dụng sopcast. Sopcast là một phần mềm phổ biến và phổ biến cả trên PC và điện thoại thông minh. Có lẽ bất cứ ai xem bóng đá trên internet đều đã từng sử dụng phần mềm này. Mặc dù không phát sóng các kênh bản quyền, nhưng Sopcast có tất cả các trận đấu với chất lượng cao. Tất nhiên bạn cũng cần một kết nối ổn định để có thể thưởng thức trò chơi hoặc cách “mượt mà”. Thật không may, Sopcast không có phiên bản iOS, vì vậy, hy vọng trong tương lai gần, bạn có thể sử dụng iphone và ipad để có quyền truy cập vào phần mềm nổi tiếng này.

2. Truyền hình bóng đá trực tiếp – Tỷ số trực tiếp – Truyền hình thể thao

Ứng dụng này thực sự giống như một gói truyền hình. Với nó, bạn có thể xem bất kỳ kênh bóng đá, phát trực tiếp và nhiều hơn nữa cho người hâm mộ bóng đá. Có nhiều lựa chọn như: Tỷ số trực tiếp, Điểm nổi bật của video bóng đá, Mẹo cá cược & Tin tức hàng ngày để bạn không bị nhàm chán theo nhiều cách.

Xem bất kỳ trận đấu nào, cho dù ở châu Âu, Anh, Mỹ hoặc các giải đấu như Europa League, Champions League, Asian Sport, Euro và World Cup, tất cả đều có sẵn. Những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là chọn trận đấu bạn muốn xem và ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn tất cả thông tin về trận đấu đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập để xem một số kênh như: Sky Net Sports, ESPN, Super Sport, Bein, Silk Sports, Sports Klub, Dubai Racing, Eurosport, Russian Sport, Motor Sports, NFL Network, Pac 12, Vân vân.

Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho người hâm mộ bóng đá. Ứng dụng này cũng hỗ trợ Chromecast.

3. Ứng dụng và tỷ số bóng đá trực tiếp trên TV

Ứng dụng này sẽ biến điện thoại của bạn thành một nền tảng đa tùy chọn cho người hâm mộ bóng đá. Nó chứa các kênh truyền hình chính thức của các trận đấu từ khắp nơi trên thế giới. Nó cung cấp cho bạn lịch trình với danh sách phát đa nền tảng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng bao gồm các tin tức mới nhất từ ​​thế giới bóng đá, thống kê trận đấu và các sự kiện, tin tức và phân tích.

Nói cách khác, các nhà phát triển cung cấp tất cả các chức năng cần thiết cho một người hâm mộ bóng đá. Bất kỳ giải đấu, bất cứ lúc nào, gần đây hoặc nhiều năm trước. Với ứng dụng này, bạn có thể nhận được cập nhật về điểm số, số liệu thống kê trận đấu, nhận xét của đội bóng yêu thích của bạn.

Ứng dụng này là của LiveSoneyTV.com. Đây là một nguồn đáng tin cậy trong thế giới thể thao, được chứng minh qua nhiều năm hoạt động. Có một tùy chọn trong ứng dụng có tên “Lịch cá nhân”. Với nó, bạn có thể đánh dấu các sự kiện bóng đá quan trọng và sau đó bạn sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng.

4. StarTimes – Truyền hình và bóng đá trực tiếp

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm cung cấp cho bạn một loạt các kênh truyền hình và bao gồm các kênh thể thao? Phần mềm này là dành cho bạn. Với nó, bạn sẽ có cơ hội xem các trận bóng đá được đọc ngay từ các giải đấu khác nhau như: Bundesliga, Serie A, Ghana Premier League, FIFA, ICC, Ligue 1.

Thêm vào đó là khả năng xem trực tuyến với hơn 400 kênh và bạn có một ứng dụng đa tùy chọn không giới hạn bạn ở bất cứ điều gì. Bên cạnh phát trực tiếp, bạn cũng có thể tìm hiểu về những tin tức mới nhất trong thế giới bóng đá. Bởi vì phạm vi của các chương trình có sẵn là rất lớn, bạn có thể chọn một cái gì đó thú vị mỗi ngày. Bạn cũng sẽ nhận được khuyến nghị hàng ngày dựa trên sở thích của bạn.

Nếu bạn đang dự định xem một trận đấu nhưng sợ quên nó. Đừng lo lắng, bạn có thể đặt lời nhắc và ứng dụng sẽ gửi cho bạn một thông báo về trận đấu khí bắt đầu. Nhân tiện, trò chơi tốt có thông báo. Thuận tiện, phải không?

5) Khungthanh.com – trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam

Như các bạn đã biết, khungthanh.com là ứng dụng trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam. Khungthanh.com luôn trực tiếp các trận đấu tại các giải đấu hàng đầu thế giới với chất lượng siêu nét, siêu mượt. Ứng dụng này luôn cập nhật Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá Việt Nam, Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá Nhanh Nhất, Link Xem Bóng Đá Trực Tuyến Nhanh Nhất, Link xem trực tiếp bóng đá, Link xem tường thuật tiếng việt, Link Xem Bóng Đá Trực Tuyến tốc độ cao. Ngoài ra ứng dụng còn cập nhật thông tin thể thao mới nhất, nhanh nhất và chính xác nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so