Thứ Sáu, Tháng Năm 29

Ông Macron nhấn mạnh tác động kinh tế của đại dịch Covid 19

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ông Macron cũng nhấn mạnh tới tác động kinh tế của đại dịch, khẳng định rằng nước Pháp sẽ làm bằng bất kỳ giá nào để trợ giúp các doanh nghiệp và người lao động để giữ ổn định – trong đó có việc đền bù cho những lao động bị mắc Covid-19 cần nghỉ ở nhà.

Ông Macron nhấn mạnh tác động kinh tế của đại dịch Covid 19

Tổng thống Macron đã hối thúc Pháp, châu Âu và thế giới đoàn kết để chống lại đại dịch Covid-19. Ông cho biết, ông sẽ điện đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump vào ngày hôm nay để thảo luận kế hoạch về một sáng kiến chung trong nhóm G7, vốn cũng bao gồm Anh, Đức, Nhật Bản, Canada và Italia nha dat suzuki viet nam.

“Chúng ta phải đối mặt với thực tế rằng đây là một cuộc khủng hoảng toàn cầu. Chúng ta phải hành động cùng nhau một cách công bằng và đoàn kết”, nhà lãnh đạo Pháp nói van tai mazdaviet.

Ông cũng nói châu Âu cần đoàn kết để bảo vệ nền kinh tế của khối, hối thúc châu lục tránh đi theo chủ nghĩa dân tộc. “Châu Âu sẽ không để cuộc khủng hoảng kinh tế lan rộng. Chúng ta phải ứng phó với khủng hoảng và sự ứng phó phải nhanh, mạnh. Tôi kêu gọi tất cả các chính phủ châu Âu phải hỗ trợ các hoạt động kinh tế bằng bất cứ giá nào”.

“Virus này không có hộ chiếu… Chúng ta có thể phải thực hiện các biện pháp nhằm kiểm soát, để đóng cửa biên giới… nhưng chúng ta cần phải hành động trên quy mô toàn châu Âu”, ông nói.

 

 

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so