Thứ Ba, Tháng Một 26

4 thương hiệu thực phẩm hữu cơ tốt cho trẻ em có voucher Sendo 50K

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thực phẩm hữu cơ là loại thực phẩm mà mọi người đều hướng tới, nhất là khi mà thực trạng sản xuất nông nghiệp nước ta quá lạm dụng hóa chất bảo vệ thực vật và phân bón hóa học các loại để nuôi trồng thực phẩm. Chính vì thế việc lựa chọn những thương hiệu thực phẩm hữu cơ cho bé cũng là một lựa chọn an toàn. Sendo là đơn vị phân phối chính hãng của các thương hiệu hàng đầu về thực phẩm hữu cơ. Dưới đây là 4 thương hiệu thực phẩm hữu cơ tốt nhất cho trẻ em năm 2020 và đang được áp dụng mã giảm giá 50K Sendo.

Danh sách 4 thương hiệu thực phẩm hữu cơ tốt nhất cho trẻ em 2020

1. Thương hiệu thực phẩm hữu cơ Once upon a time

Đây là thương hiệu có cái tên sáng tạo nhất nhưng thực phẩm của họ cũng chất lượng không thua kém. Tên thương hiệu ngày xửa ngày xưa khiến bạn thích thú khi đọc và các bé cũng cảm thấy thú vị khi ăn những thứ nằm trong câu chuyện được cha mẹ kể

Những túi này chứa thực phẩm tinh khiết ép lạnh, nó hơi khác so với các loại thực phẩm chín xay nhuyễn khác. Bạn cần phải lưu trữ chúng trong ngăn lạnh hoặc một túi đã khi di chuyển để giữ hương vị tốt nhất. Ngày xửa ngày xưa cũng sử dụng nước cốt dừa và các chất béo lành mạnh khác để hỗ trợ phát triển trí não.

Những thực phẩm này cũng có sẵn trong ba giai đoạn khác nhau, với kết cấu ngày càng tăng và hương vị phức tạp hơn cho trẻ lớn và trẻ mới biết đi.

2. Thương hiệu Peter Rabbit Organics 

Đây là thương hiệu thực phẩm hữu cơ tốt nhất cho trẻ lớn. Đồ ăn nhẹ tinh khiết hữu cơ Peter Rabbit không được đặt riêng trong các giai đoạn như hầu hết các thương hiệu khác được liệt kê ở đây. Chúng chỉ đơn giản là hỗn hợp trái cây và rau phù hợp cho trẻ lớn, trẻ mới biết đi

Chúng có những loại khác nhau như hỗn hợp trái cây, hỗn hợp rau và các loại Oat Crush hữu cơ chunky, chẳng hạn như niềm đam mê xoài với yến mạch rang.

3. Thực phẩm hữu cơ Earth’s Best Organic

Đây là thương hiệu tốt nhất dành cho trẻ mới biết đi. Nếu bạn bắt đầu cho bé ăn một trong những loại ngũ cốc nguyên hạt đơn giản từ Earth’s Best, bạn có thể chọn từ các loại gạo và bột yến mạch điển hình, nhưng cũng có nhiều loại ngũ cốc (yến mạch, lúa mì và lúa mạch) và ngũ cốc trộn với trái cây. Những ngũ cốc này phải được trộn với nước.

Những thực phẩm này luôn sẵn sàng và đóng gói trong lọ thủy tinh hoặc thúi nhựa. Thực phẩm giai đoạn một bao gồm chuối, đậu Hà Lan, khoai lang và lê. Giai đoạn hai cũng bao gồm một số loại tinh khiết đơn giản tương tự, nhưng chúng có kết cấu to hơn. Giai đoạn hai cũng có rất nhiều hỗn hợp hương vị, bao gồm gà tây bí đao thu hoạch, gạo và đậu lăng, và bột yến mạch chuối đào.

Đối với trẻ lớn hơn và trẻ mới biết đi, các phần lớn hơn, kết cấu nhiều hơn và nhiều loại hương vị hơn có sẵn trong giai đoạn ba. Earth’s Best cũng làm túi sinh tố trái cây hữu cơ cho trẻ mới biết đi, đông lạnh trái cây và đồ ăn nhẹ chay, thanh ngũ cốc trái cây và bánh quy giòn.

4. Thương hiệu thực phẩm Gerber Purees

Gerber đã làm việc để tạo ra nhiều loại hương vị khác nhau trong khi vẫn giữ mức giá thân thiện với phụ huynh. Gerber Organics có sẵn rộng rãi trong các cửa hàng tạp hóa. Thức ăn trẻ em Gerber Organics có sẵn trong lọ thủy tinh và túi.

Em bé của bạn có thể bắt đầu với ngũ cốc gạo Gerber cổ điển hoặc bột yến mạch. Chúng được đóng gói trong hộp và cần pha chế cùng nước trước khi cho bé ăn. Thực phẩm ở đây có nhiều loại trái cây và rau củ quả ngon, vì vậy bé có thể quyết định liệu đậu xanh, cà rốt, xoài hay chuối là thực phẩm yêu thích.

Giai đoạn thứ hai xay nhuyễn có sự pha trộn của trái cây, rau và ngũ cốc. Táo, zucchini, rau bina và dâu tây hoặc chuối acai granola có thể có trong thực đơn cho bé. Đối với giai đoạn thứ ba, các loại tinh khiết có thể bao gồm sữa chua (chuối, quả mâm xôi, vani và sữa chua), một loại thực phẩm mới (táo, cải xoăn và quả sung), hoặc một loại gia vị mới cho hương vị phức tạp hơn và thêm một số kết cấu.

Sendo khuyến mãi nữa giá các loại thực phẩm hữu cơ cho bé

Không chỉ có các sản phẩm hữu cơ cho bé mà các sản phẩm thuộc ngành hàng mẹ & bé, thời trang, điện tử, đồ gia dụng đều được sale nữa giá. Sự kiện Sendo Sale nữa giá được bắt đầu từ ngày 20/3 đến hết ngày 27/7.

Trong thời gian diễn ra sự kiện bạn có cơ hội mua các sản phẩm trong chương trình với giá chỉ bằng 1 nữa. Đây là khuyến mãi ưu đãi rất tốt của Sendo dành cho khách hàng. Thông thường mỗi năm Sendo chỉ có khoảng 2 đến 3 đợt Sale lớn như vậy nên bạn cố gắng tận dụng.

Lời kết:

Trên đây là 4 thương hiệu thực phẩm hữu cơ tốt nhất cho bé của bạn. Hãy tìm hiểu nhu cầu của bé trước khi lựa chọn nhé. Hiện nay những thực phẩm hữu cơ là thứ rất cần thiết với bé của bạn đấy. Chúc bạn hạnh phúc với bé yêu!

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/