Thứ Ba, Tháng Một 26

Làm thế nào để kết hợp sữa mẹ mới vắt và sữa mẹ đông lạnh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nếu bạn muốn thu thập, đông lạnh và lưu trữ sữa mẹ, nhưng bạn chỉ nhận được một ít sữa mẹ mỗi lần bạn bơm, bạn có thể tự hỏi liệu bạn có thể kết hợp những lượng nhỏ này lại với nhau không. Sẽ thuận tiện nếu bạn có thể kết hợp, đông lạnh và lưu trữ sữa mẹ với số lượng mà bé đang uống trong mỗi lần bú. Bằng cách đặt một lượng nhỏ sữa mẹ vào một thùng chứa, bạn cũng có thể tối đa hóa không gian lưu trữ trong tủ đông của mình. Nhưng, nó có an toàn không?

Sữa mẹ mới vắt hoặc thậm chí sữa mẹ đã được bơm và để ở nhiệt độ phòng. Sữa mẹ ấm không thể được thêm vào sữa mẹ đã đông lạnh. Nếu bạn thêm sữa mẹ ấm vào sữa mẹ đông lạnh, sữa mẹ đông lạnh sẽ rã đông một chút. Và, một khi sữa mẹ đông lạnh của bạn bắt đầu rã đông, bạn không nên hâm nóng lại. Nó nên được sử dụng ngay lập tức hoặc di chuyển đến tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.

Thêm sữa mẹ lạnh

Mặc dù bạn không thể thêm sữa mẹ ấm, mới vắt vào hộp sữa mẹ đông lạnh, bạn có thể thêm một cách an toàn  rằng bạn làm mát sữa mới vắt rồi cho vào sữa đông trước đó nhưng với điều kiện là bơm trong ngày.  Thêm nhiều sữa (lạnh) vào sữa mẹ đã đông lạnh được gọi là phân lớp.  Dưới đây là 5 lời khuyên để thêm nhiều sữa mẹ vào sữa đã đông lạnh.

Sản phẩm liên quan: Bình sữa chống sặc

Lời khuyên

    1. Bạn có thể thêm nhiều sữa mẹ vào sữa mẹ đã đông lạnh nếu bạn thu thập sữa mẹ vào cùng một ngày, bạn có một em bé đủ tháng, khỏe mạnh và đó là để sử dụng riêng tại nhà.
    2. Đặt sữa mẹ vừa được bơm vào tủ lạnh và để nguội trong 30 phút đến 1 giờ trước khi thêm vào hộp đựng sữa mẹ đông lạnh. Bằng cách làm lạnh sữa mẹ trước, nó sẽ giúp ngăn chặn sữa đông lạnh đã rã đông.
    3. Khi thêm sữa mẹ lạnh vào hộp đựng sữa đã được đông lạnh, lượng mà bạn thêm vào phải ít hơn lượng sữa mẹ đã được đông lạnh. Đây là một cách khác để giúp ngăn chặn sữa đông lạnh.
    4. Bạn nên chú ý đến lượng sữa mẹ mà bạn bỏ vào mỗi thùng chứa, và cẩn thận không đổ đầy bình chứa lên trên cùng. Sữa mẹ của bạn sẽ mở rộng khi nó đóng băng, vì vậy bạn cần phải chừa một số phòng ở trên cùng của bình để cho phép mở rộng. 1  Nếu chai lưu trữ của bạn quá đầy, nó có thể vỡ trong tủ đông.
    5. Khi thêm nhiều sữa mẹ vào hộp đựng của bạn, hãy nhớ rằng bé đang bú bao nhiêu sữa mỗi lần bú. Nó sẽ giúp giảm chất thải nếu bạn lưu trữ sữa mẹ trong các phần 2, 3 hoặc 4 ounce. Bạn luôn có thể rã đông thêm 2 đến 4 ounce nếu cần thiết, nhưng nếu bạn có sữa mẹ được lưu trữ trong các phần 6 hoặc 8 ounce, bạn không thể tiết chế những gì bạn không sử dụng. Bạn sẽ phải vứt bỏ bất kỳ sữa mẹ còn sót lại  đã được làm tan và làm ấm.

Khi nào không thêm vào sữa mẹ đông lạnh

Bạn thu thập sữa mẹ vào những ngày khác nhau. Sữa mẹ được thu thập vào những ngày khác nhau nên được giữ riêng biệt.

Bạn đang bơm sữa mẹ để mang đến bệnh viện.  Nếu con bạn bị ốm hoặc sinh non và trong bệnh viện, bạn không nên mở và đóng bình sữa để thêm sữa mẹ. Mỗi khi bạn mở và đóng hộp lưu trữ, có nguy cơ giới thiệu vi trùng và vi khuẩn. Loại ô nhiễm này nguy hiểm hơn đối với trẻ ốm hoặc sinh non so với trẻ sơ sinh khỏe mạnh, đủ tháng. Vì vậy, một khi bạn niêm phong phần trên cùng của bộ sưu tập lần đầu tiên, hãy đóng nắp cho đến khi sử dụng nó trong bệnh viện.

Bạn đang thu thập sữa mẹ để gửi đến ngân hàng sữa. Nếu bạn đang gửi sữa mẹ đến ngân hàng sữa, hãy làm theo hướng dẫn thu thập và lưu trữ mà ngân hàng sữa cung cấp.

Bạn nghĩ rằng phiên bơm gần đây của bạn có thể đã bị ô nhiễm. Nếu bạn không ở trong môi trường sạch sẽ, hoặc bạn không thể rửa tay trước khi bơm, đừng thêm sữa từ biểu hiện đó vào một chai sữa mẹ đã được thu thập. 

Mời các bạn đến với Bloggiamgia.vn để có thể mua được nhiều mặt hàng uy tín, chất lượng và kèm theo đó là nhiều mã giảm giá hấp dẫn. Vậy thì các bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay mua hàng thôi nào.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/