Thứ Bảy, Tháng Chín 26

3 đồ chơi giáo dục tốt nhất cho trẻ mới biết đi

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trong khoảng thời gian 2-3 tuổi của những đứa trẻ mới biết đi này là lúc chúng bắt đầu có khả năng di chuyển chủ động và hiếu động nhất. Những ông bố bà mẹ trong thời gian này cần phải tăng mức độ kiên nhẫn lên max level để hiểu và hướng dẫn cho bé

Trong giai đoạn này có thể cậu bé của bạn sẽ không chịu mặc quần áo,  cũng có thể là nhai, cắn bất cứ thứ gì trong tầm tay của chúng… Nếu bạn có những đồ chơi khiến bé yêu thích thì sẽ gây sự chú ý với bé và dẹp yên rất nhiều vấn đề như thế này. Đồ chơi bé trai cũng không khác nhiều so với đồ chơi bé gái ở giai đoạn này. Dưới đây là đánh giá 4 món đồ chơi giáo dục tốt nhất cho bé mới biết đi.

Kidzlane Color Matching Egg Set 

Những quả trứng này cũng quá lớn nên không gây nguy hiểm cho đứa bé khi chơi mà có ngậm vào miệng cũng không bj hóc. Đó là một hộp trứng gồm 12 quả như hộp trứng của mẹ bé vẫn chế biến món ăn hàng ngày, nhưng mỗi quả trứng ở đây đều có thể tách làm đôi như kiểu đập trứng vậy. 2 mảnh của một quả trứng sẽ khớp lại với nhau bằng những đầu khớp khác nhau về số lượng và hình dạng ở mỗi quả.

Những điều này giúp trẻ thử thách và bắt đầu giải quyết những câu đố thô sơ về việc ghép các nửa quả trứng lại với nhau. Nếu trùng lặp về số lượng và hình dạng khớp mới nối chúng lại được vì thế bé sẽ cần thử và rút kinh nghiệm nhiều lần để tạo ra kết quả.

Món đồ chơi này được chế tạo chắc chắn để có thể tồn tại lâu dài cùng với khả năng “phá hỏng” mọi thứ của những đứa trẻ hiếu động. Nó làm từ nhựa nhưng không chứa BPA hay bất kì chất độc hại nào khác, vf vậy bạn không cần phải lo lắng nhiều

Ban đầu có thể sẽ thực sự khó khăn cho bé nhưng nếu có bạn hướng dẫn và ủng hộ thì bé sẽ tìm ra cách để chơi với những quả trứng. Và lần đầu tiên bé có thể lắp thành công một quả trứng có thể sẽ khiến bé vui hơn cả việc được tặng quà đấy. Chơi với những quả trứng này sẽ khiến bé phát triển kỹ năng vận động tinh, sự tự tin tăng cao, nhận dạng màu sắc và con số giúp phát triển trí não.

LeapStart Preschool

Có thể một đứa trẻ sẽ quá hiếu động để sở hữu một chiếc laptop đồ chơi nhưng một món quà giáo dục khác từ LeapFrog. Cuốn sách hoạt động LeapStart Preschool được thiết kế với hình dạng, màu sắc và cơ hội để giải quyết vấn đề. LeapFrog gọi cuốn sách này là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm của người Haiti. Đồ chơi này cung cấp hơn 40 hoạt động. Khi trẻ mới biết đi của bạn hoàn thành thành công một hoạt động trong đó, hãy tặng anh ấy một nhãn dán phần thưởng vì 25 trong số chúng cũng được kèm theo nhãn dán phần thưởng.

Nhận biết màu sắc và xác định hình dạng là một trong những cách tốt nhất mà cha mẹ có thể đánh giá sự phát triển trí tuệ của con mình. Tuy nhiên, đó là những động tác sáng tạo mà đứa bé tạo ra để chống lại và chứng minh rằng trẻ mới biết đi của bạn đang đi đúng hướng hoặc có thể đi trước lứa tuổi. Nếu những nhận dạng và phần mở rộng mẫu đó chứng tỏ đứa bé cư xử giống Einstein hơn các bạn cùng lứa tuổi mẫu giáo, bạn có thể cảm ơn các nhà phát triển sản phẩm LeapFrog. Rốt cuộc, họ đã đóng gói rất nhiều kinh nghiệm trong một hỗ trợ giáo dục nhằm thúc đẩy việc học sớm và chuẩn bị cho trẻ mới biết đi đến lớp mẫu giáo.

Bảng xếp hạng treo tương Today is…

Có thể là quá sớm để dạy cho những đứa trẻ về cách quản lý thời gian nhưng cho chúng các khái niệm về điều đó là không bao giờ thừa cả. Ngay từ bé đã biết cách quản lý thời gian thì lớn lên đứa trẻ sẽ không gặp quá nhiều khó khăn vì điều đó, nhất là trong thế giới hiện đại này.

Lịch treo tường màu đỏ này sử dụng trang trí  và thêu đầy màu sắc để giới thiệu trẻ mới biết đi về thời tiết, mùa và lịch. Nhờ thiết kế hợp lý mà những phụ kiện có thể di chuyển được và đứa bé có thể theo dõi được các kế hoạch của gia đình. Sản phẩm cập nhật này trông thật tuyệt trên tường phòng của một đứa trẻ 2 tuổi. Tuy nhiên, trẻ mới biết đi của bạn có thể không nhận được giá trị của biểu đồ này cho đến khi gần 3 tuổi.

Khả năng kiểm soát môi trường của một người dựa trên quản lý thời gian có thể bị mất trong dịch thuật cho một đứa trẻ 3 tuổi. Nhưng cô ấy nhận ra một thực tế là trời đang nắng, không cần tới trường mầm non vào một số ngày nhất định và bằng cách di chuyển mọi thứ xung quanh, cô ấy sẽ cho bạn thấy rằng cô ấy đang học. Rằng cô ấy có thể hiểu được cách tổ chức ngày, tuần và mùa. Thiết bị dạy học thực hành này mang đến cho bạn cơ hội gắn kết với con. Mặc dù vậy, đừng ngạc nhiên, nếu bạn bước vào phòng cô ấy và cô ấy nói với bạn rằng cô ấy đã cập nhật biểu đồ!

Tóm lại đây là 3 món đồ chơi tốt nhất cho một đứa trẻ mới biết đi. Không chi để chơi mà chúng còn dạy bé nhiều thứ về cuộc sống và cách tư duy giải quyết vấn đề

Blog giảm giá luôn có sẵn các thông tin khuyến mãi và mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử trong nước phục vụ các chị em mua sắm. Nếu bạn muốn có một chương trình mua sắm tiết kiệm thì nhớ ghé thăm bloggiamgia.vn nhé

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so