Thứ Hai, Tháng Mười Một 30

Bóng đá Ngoại Hạng Anh bao giờ trở lại

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +


Bóng đá Ngoại Hạng Anh bao giờ trở lại? mặc dù sắp quay trở lại theo như kế hoạch là 17/6/2020, tuy nhiên người hâm mộ vẫn bồn chồn nửa mừng nửa lo

Ai đó ở Anh có thể cảm thấy không hài lòng khi hạng đấu cao nhất nước Anh trở lại giữa lúc đại dịch Covid-19 đã lấy đi mạng sống của hàng vạn người tại xứ sương mù.

Nhưng những người yêu mến bóng đá chẳng bận tâm với lý lẽ kia. Thứ họ sắp được hưởng trong tháng Sáu này là 92 trận đấu còn lại diễn ra trong khoảng 6 tuần bắt đầu từ giữa tháng được phát sóng toàn bộ và thậm chí không mất phí nào. Bóng đá sắp sửa tái xuất tại Anh, sau khi tất cả chứng kiến những suôn sẻ và háo hức khi Bundesliga trở lại với trạng thái “bình thường mới”.

Sự trở lại của bóng đá chỉ là một phần trong việc khôi phục các hoạt động thể thao tại Anh. Sau khi Thủ tướng Boris Johnson tuyên bố những môn thể thao phổ biến ở xứ sương mù được phép trở lại từ hôm nay, các giải billards snooker và đua ngựa sẽ lập tức diễn ra. Ngoài bóng đá, những môn thể thao khác như golf, bóng bầu dục và cricket sẽ trở lại vào tháng Tám tới. Không phải ngẫu nhiên mà Premier League tỏ rõ quyết tâm thi đấu nốt những vòng đấu cuối cùng của mùa này.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so