Thứ Năm, Tháng Bảy 16

2 xích đu nhún cho trẻ nhỏ đáng mua nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Em bé của bạn vẫn luôn phát triển và nhất là những bé sơ sinh lại càng nhanh chóng. Lúc còn sơ sinh bé rất ít vận động và ngủ nhiều vì thế bạn cần có một chiếc ghế rung em bé để thay vòng tay của bạn ru bé ngủ. Khi bé lơn hơn một chút bạn sẽ cần một chiếc xích đu nhún đế hỗ trợ bé vận động trước lúc chập chững bước đi đầu tiên. Dưới đây là đánh giá về 2 xích đu nhún cho trẻ nhỏ đáng mua nhất hiện nay.

1. Graco Doorway Jumper

Giữ em bé cười rúc rích trong nhiều giờ với xích đu nhún này! Dễ dàng vận chuyển, với kẹp cửa không có dấu, nó cho phép bạn đưa bé từ phòng này sang phòng khác để bạn có thể giữ em bé bên cạnh. Các miếng đệm ghế nylon dễ dàng được gỡ bỏ và ném vào máy giặt để làm sạch một cách dễ dàng. 

Khay chơi cho bé bao quanh vững chắc với đồ chơi kèm theo để có nhiều lựa chọn giải trí hơn. Chiều cao có thể dễ dàng điều chỉnh và dây đai không xoắn giúp cho việc ra vào dễ dàng và không bị căng thẳng!

Bộ nhảy cầu Graco - $ 32,00

Một điểm yêu của xích đu nhún gắn cửa chính là bé nhảy bị va vào khung cửa 2 bên và phần kẹp cửa phía trên không an toàn. Thế nhưng với sản phẩm này thì Graco đã khắc phục được điều đó. Xung quanh ghế ngồi là một vòng đai nhựa cứng chịu lực thay bé khi va vào khung cửa, hơn nữa khóa kẹp phía trên chắc chắn và an toàn hơn.

  • Lò xo nảy mạnh mẽ với dây an toàn ẩn cho hành động chân không ngừng nghỉ và niềm vui nhảy
  • Giữ cho các ô cửa được đánh dấu miễn phí bằng kẹp không dấu của chúng tôi bởi vì niềm vui nên là ấn tượng duy nhất
  • Dễ dàng vận chuyển từ phòng này sang phòng khác để bé có thể chơi bất cứ nơi nào bạn cần
  • Đệm ngồi có thể dễ dàng giặt bằng máy, hoặc lau sạch, giúp bạn tiết kiệm thời gian
  • Dây đai không xoắn cho phép ra vào nhanh chóng, dễ dàng để bạn có thể di chuyển bé nhanh chóng từ phòng này sang phòng khác

2. Evenflo Jumper Exfa Exersaucer

Bộ xích đu nhảy ExerSaucer Doorway Jumper này kích thích bé thông qua trò nhảy vui nhộn. Nó cung cấp giải trí và tập thể dục cho bé mà không chiếm hết diện tích sàn nhà của bạn. Ghế có khung bao quanh hoàn toàn trẻ em mang lại sự thoải mái và kẹp khung cửa chắc chắn mang lại sự vừa vặn an toàn trong hầu hết các ô cửa trong nhà

Cha mẹ có thể cảm thấy thoải mái khi biết con mình được bảo vệ bởi một lò xo kín, ngăn trẻ chạm vào lò xo. Bởi vì xích đu nhún gắn cửa này dễ dàng đóng gói, thật tuyệt khi đi trên đường để chơi ở bất cứ đâu và thật dễ dàng để lau sạch khi bạn sử dụng xong.

Tất nhiên mọi chiếc xích đu nhún đều có yêu cầu các em bé đã đủ cứng cáp và tự chủ đầu được (tầm 4 tháng tuổi) và sản phẩm này cũng vậy. Nó chịu tải tới 10.8 kg.

Tóm lại đây là 2 chiếc xích đu nhún đáng mua nhất cho trẻ nhỏ với những tính năng tuyệt vời của chúng. Nó mang lại nhiều lợi ích cho bé và chính bạn vì nó cũng không tốn kém quá nhiều. Nếu bạn đã yêu thích thì hãy đặt hàng ngay cho em bé của mình. Tuy nhiên hãy lưu ý đọc kỹ đánh giá sản phẩm của shop, so sánh giá cả sản phẩm giữa các sàn và áp mã giảm giá nhé. Nếu bạn chưa có mã thì truy cập bloggiamgia.vn để có hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc bạn vui vẻ!

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so