Thứ Tư, Tháng Tám 12

Địa Ốc Long Phát: Thị trường BĐS quận 4 sôi động giao dịch trong quý

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thị trường BĐS TP.HCM được dự báo sẽ có sự tang trưởng mạnh ở giai đoạn cuối năm. Trong đó, quận 4 là địa bàn có thị trường sôi động cộng tính thành khoảng cao sẽ đóng vai trò “đầu tàu” dẫn dắt thị trường.

Thị trường BĐS quận 4 sôi động giao dịch trong quý

Thị trường BĐS TP.HCM có dấu hiệu của một giai đoạn trầm lắng. Tuy nhiên, theo bản báo cáo mới nhất mà CBRE công bố thì, quý cuối cùng của năm 2017 TP Hồ Chí Minh có khoảng 7.800 căn hộ được giao dịch thành công( tăng 32% so với quý trước). Điều này chỉ ra rằng, TP.HCM sẽ có một năm 2018 với thị trường BĐS sôi động.

Đồng quan điểm về nhận định trên, Địa Ốc Long Phát nhận định rằng: Thị trường BĐS TP.HCM sẽ có những tháng cuối năm sôi động hơn những tháng đầu năm. Dù có thể nhìn toàn cục thị trường vẫn chưa phục hồi được như giai đoạn trước.

Thời gian qua đã có hơn 8.000 căn hộ mới được chào bán từ 23 dự án. Con số này không khả quan như cùng kì năm trước nhưng cũng đủ cho thấy sự tang trưởng. Trong đó, phân khúc cao cấp chiếm trên 30% tổng nguồn cung của quy. Chủ yếu các dự án nằm ở quận 4 và quận 10.

Khu vực quận 4 được đánh giá là một trong những khu vực sôi động nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Bởi chủ trương phát triển của TP.HCM sẽ hướng nhiều đến địa phương này. Điển hình nhất là gần đây UBND thành phố đã đầu tư cho quận 4 hệ thống hạ tầng giao thông mới. Cùng với đó là những kế hoạch chỉnh trang đô thị ở những nút thắt giao thông chính.

UBND thành phố cũng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan liên quan nghiên cứu dự án  mở rộng đường Nguyễn Tất Thành về phía Cảng Sài Gòn; hoàn chỉnh phương án thiết kế cầu và đường Nguyễn Khoái, cầu Trần Đình Xu (kết nối quận 7, quận 4 và quận 1). Giúp cho hệ thống giao thông quận 4 thông thoáng, tránh tình trạng kẹt xe như hiện tại vè tốc độ đô thị hóa ở đây đang diễn ra quá nhanh.

Đặc biệt, với chú trương phát triển đô thị của thành phố tầm nhìn năm 2020. Thì quận 4 hiện đang nằm trong quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thông thoáng. Kết hợp với hệ thống các công trình dịch vụ cộng đồng, công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh. Để từng bước hình thành không gian sống hiện đại, thân thiện cho cư dân.

Quận 4 – Trung điểm kết nối của cùng phụ cận

“Nếu xét trên toàn địa bàn TP.HCM thì hiện tại quận 4 đang được thành phố ưu ái và có những dự án đầu tư lớn nhất. Bên cạnh đó, thì các chủ đầu tư cũng giành một sự ưu ái nhất định cho quận 4. Bằng cách triển khai rất nhiều các dự án BĐS cao cấp cùng chính sách bán hành thu hút. Do đó, quận 4 thời gian tới sẽ thu hút được lượng lớn khách hang kéo về và làm tang tính thanh khoản cho thịt trường”, bà Phạm Thị Minh Hiếu- Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam nhận định.

Còn theo đại diện Dia Oc Long Phat đánh giá, quận 4 trong tương lai sẽ là trung điểm BĐS của khu vực. Cũng như là trung điểm giao thông cho những khu vực lân cận với sự xuất hiện của cầu Thủ Thiêm 3 và 4. Giới đầu tư đang có thông tin rằng, sắp tới tại quận 4 sẽ xuất hiện một siêu trung tâm thương mại tọa lạc tại mặt tiền Bến Vân Đồn. Và được quản lý điều hành và phát triển bởi một tập đoàn uy tín. Do đó, khả năng tăng giá lâu dài của quận 4 là hết sức khả thi.

Một điều nữa cũng khá thuận lợi cho quận 4 đó là các chủ đầu tư sẽ tiếp tục bung hàng trong thời gian tới. Điều đó rất có lợi cho thị trường và tạo thêm sự tin trưởng đối với khách hàng ở thị trường BĐS khu vực này.

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so