Thứ Năm, Tháng Chín 24

Mách bạn những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Châu Đốc

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chỉ cần gõ du lịch châu đốc, có tới hàng ngàn bài viết có thể cung cấp đầu đủ thông tin cho bạn hiện nay. Nhưng không phải thời gian nào cũng là phù hợp để đi Châu Đốc và nếu chọn không đúng nơi ở cũng như địa điểm tham quan sẽ phá hỏng chuyến đi của bạn. Vậy làm thế nào để có được chuyến đi Châu Đốc tuyệt vời nhất? Đây là những tuýt cho bạn có thể tham khảo.


>>> Xem thêm : tour châu đốc cần thơ – Các địa điểm nên ghé thăm khi đến Châu Đốc


Khu vực miền tây không giống như những địa phương khác, nơi đây thời tiết gần như thuận hòa quanh năm nếu muốn đi du lịch lúc nào cũng được. Nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người, thời gian tuyệt vời nhất để ngắm nhìn toàn cảnh Châu Đốc chính là khoảng tháng 8 – 11.Những ai có tìn ngưỡng thời cúng, tin vào tâm linh có lẽ không thể bỏ qua chuyến đi tới miếu Bà Chúa Xứ. Nằm ngay ở chân núi Sam, với khoảng 2 triệu lượt khách mỗi năm, không ai có thể phủ nhận vai trò to lớn của nơi  này đối với du lịch Châu Đốc. Đến đây, bạn có thể nhận được nhiều dịch vụ tuyệt vời được cung cấp từ người dân như chim phóng sinh, đồ cúng bái hay xem quẻ.


Khi tới với núi Sam, bạn đừng quên ghé lại chùa Hang (còn gọi là Phước Điền Tự) ở phần triền núi. Nơi đây là một di tích lịch  sử cấp quốc gia với tuổi thọ hơn trăm năm. Đồng thời, chùa cũng là địa điểm du lịch rất nổi tiếng, là nơi du khách có thể lắng nghe nhiều câu chuyện về lịch sử vùng dát và con người Châu Đốc. Chùa Hang sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích kiến trúc cổ.


Có thể tìm thấy món bún cá lóc ở nhiều nơi, nhưng không phải ở đâu cũng có mùi vị tuyệt vời như vùng Châu Đốc, An Giang. Sự kết hợp giữa cái ngòn ngọt của cá lóc với bông điên điển tạo thành hương vị vô cùn khó quyên, đảm bảo mọi người ăn một lần là sẽ nhớ mãi. Nói đến du lịch miên tây người ta sẽ nghĩ ngay tới bến tre, cà màu,.. Không chỉ có nhiều món ăn ngon nhức nách mà Châu Đốc còn sở hữu nhiều địa điểm tham quan đẹp, độc lạ nhất hiện nay.


>>> Xem thêm : tour miền tây sinhcafe –  Điểm danh những điểm đến tuyệt vời vùng Miền Tây

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so