Thứ Ba, Tháng Một 26

Quy trình lắp đặt và hoàn thiện đầy đủ Kho lạnh bảo quản

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày nay trong thời buổi công nghiệp hóa, nông nghiệp hóa việc đưa công nghệ khoa học vào trong sản xuất, kinh doanh sẽ giảm sức lao động của con người, tăng chất lượng sản phẩm và giá trị khi đưa tới thị trường. Với sự phát triển theo hướng kế thừa cho thấy sự tiến bộ trong công nghệ, kỹ thuật để đưa ra các giải pháp, sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm, dược phẩm ….cho sự phát triển chung của con người. Dưới đây là toàn bộ quy trình hoàn thiện đầy đủ kho lạnh.

Quy trình sản xuất, lắp ráp kho lạnh bảo quản

Để xây dựng hay lắp ráp một kho lạnh thành phẩm thì các nhà thầu thường phải thực hiện theo 3 bước căn bản.
1. Tư vấn
2. Khảo sát thiết kế
3. Lắp đặt kho lạnh hoàn chỉnh

Quy trình lắp đặt kho lạnh

Để có thể tiến hành một cách chuẩn xác nhất khâu ban đầu hay còn gọi là khâu giới thiệu sản phẩm là khâu tương đối quan trọng trong việc đưa sản phẩm của công ty cho những khách hàng chưa rõ hoặc chưa biết am hiểu về sản phẩm của mình.

-Tư vấn miễn phí về sản phẩm
– Giới thiệu về kho lạnh, công dụng của kho lạnh.
– Tư vấn về chất liệu, quy cách của kho lạnh (chất liệu bằng panel EPS hay panel PU).
– Tư vấn về nhiệt độ bảo quản thích hợp cho sản phẩm khách hàng cần bảo quản để lựa chọn phù hợp sản phẩm cần lắp đặt, hợp lý cho khách hàng sẽ đưa ra được phương án thiết kế, quy trình bảo quản cho sản phẩm tốt nhất
– Tư vấn về kích thước cửa ,hướng cửa phù hợp với việc ra vào hàng
– Sau khi tư vấn cho khách hàng để tối ưu về kỹ thuật, chi phí của hệ thống kho lạnh nhà thầu bắt đầu lên phương án thiết kế, bản vẽ công trình khi khách hàng đã đồng ý các giải pháp đưa trên.

Quy trình thiết kế kho lạnh

– Để thiết kế chuẩn xác nhất kỹ sư kỹ thuật có chuyên môn  sẽ đến khảo sát rồi đưa ra các yêu nên bản vẽ thiết kế kho (2D, 3D)
– Bản thiết kế phải đưa ra được phương án thi công nhanh nhất, tiết kiệm hiệu quả có tính thẩm mỹ cao.
– Đối với các mặt bằng khó thi công phải đưa ra được phương án tối ưu nhất để không ảnh hưởng đến tiến độ hay chất lượng sản phẩm.
– Tính toán công suất máy lạnh (tính toán công suất lanh, công suất điện, tổn hao về nhiệt về cơ trong quá trình vận hành)
– Việc lựa chọn công suất máy phải tính toán chuẩn xác về công suất, giá thành và điều kiện vận hành.
– Đưa ra giải pháp tối ưu nhất (Hoàn thiện thiết kế).
Trên đây là quy trình lắp đặt kho lạnh Biển Bạc đã giới thiệu đến quý khách. Để hiểu hơn và lắp đặt kho lạnh và thi công kho lạnh xin quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0926 381 999 chuyên viên tư vấn của chúng tôi trợ giúp tốt nhất nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/