Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 4

Chăn lông cừu Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc cao cấp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chăn lông cừu Nhật Bản nhập khẩu về Việt Nam là nhãn hàng cao cấp hàng đầu. Đây cũng là thương hiệu Nekio được bán tại website https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/ là các dòng chăn lông thuộc tầng lớp chất lượng cao. Sản phẩm được sản phẩm tại chính Nhật Bản chứ chẳng hề từ các nước thứ 3 như đa dạng chiếc sản phẩm khác nên chăn luôn có sự đồng đều và ổn định về chất lượng cho từng sản phẩm.

Hiện đây là nhãn hiệu duy nhất tại Việt Nam với giấy CO nhập khẩu do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Và đặc thù các mẫu chăn này sở hữu khả năng giữ nhiệt cực thấp mang khả năng khiến cho ấm mau chóng, tuyệt vời nhất. Vấn đề này mang thể giúp cho căn phòng ngủ của bạn khi sử dụng trở thành rét mướt hơn. Đây là một trong các điều sở hữu thể giúp xua tan đi chiếc lạnh vào mùa đông

Sản phẩm hiện sở hữu kích thước là 200cm x 230cm; Khối lượng: 3,5kg. Gồm cả thảy 10 cái cho bạn chọn lọc. Chúng tôi sẽ cập nhật những dòng nhanh nhất.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được kiểu dáng sở hữu 3 lớp. Một lớp là lông cừu nhân tạo, 1 lớp là nhung và lớp giữa là bông polyester giúp ấm và êm hơn.

Sản phẩm có độ bền cao theo Đánh giá thì nó sở hữu thể dùng tối thiểu 8 năm.

Cách vệ sinh:

-Chăn Lông sở hữu chất liệu cừu nhân tạo có thể giặt, nhưng nên giặt nhẹ có nước sạch, rẻ nhất bạn nên giặt từng chút một cho sạch.
– Tiếp tới bạn nên trải rộng và đập thật nhẹ cái chăn cho hết xà phòng.
– Sau khi giặt xong thì bạn chỉ cần phơi khô chiếc chăn của bạn.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so