Thứ Ba, Tháng Mười 27

Nỗi lo từ việc phá thai thủ công truyền thống

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Phá thai truyền thống bằng các biện pháp thủ công là việc can thiệp chủ yếu bằng tay với các dụng cụ y tế thô sơ để thực hiện việc phá bỏ thai. Phá thai truyền thống thường được áp dụng tràn lan, chị em thường không được tư vấn cụ thể các biện pháp chăm sóc và tự bảo vệ sức khỏe. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra các biến chứng phức tạp trong quá trình phá thai cũng như sau khi phá thai hoàn thành.

Hạn chế của phương pháp phá thai truyền thống

– Các thủ thuật nạo phá thai truyền thống thường có nhiều hạn chế do các thiết bị y tế không đủ hoặc quá thô sơ.

– Phá thai truyền thống thường làm theo cảm nhận cũng như kinh nghiệm của cán bộ y tế nên hạn chế đến chất lượng của ca phá thai. Các thao tác thiếu sự theo dõi của máy móc nên có thể gây ra các biến chứng như đau bụng dữ dội, nhịp tim rối loạn, huyết áp thấp, những biến chứng liên quan đến tử cung như rách và thủng tử cung, chảy máu trong quá trình thủ thuật.

Phá thai trực quan siêu dẫn – sự lựa chọn tốt cho thai phụ

– Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là một trong những phương pháp được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đây là thủ thuật phá thai hiện đại khắc phục được tất cả những hạn chế của việc phá thai thủ công truyền thống.

– Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn đạt được những ưu điểm vượt trội như sử dụng thuốc gây mê tiêm vào tĩnh mạch sẽ lan nhanh khắp cơ thể trong vòng 40 giây. Người bệnh ở vào trạng thái ngủ trong thời gian từ 5-10 phút nên việc thủ thuật diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, thai phụ không thấy đau và tránh được các cảm giác sợ hãi.

Quá trình thủ thuật được siêu âm giám sát và hiển thị hình ảnh lên màn hình giúp bác sĩ thao tác chính xác, tránh được các biến chứng ảnh hưởng đến tử cung.

– Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn đảm bảo được các yếu tố an toàn, không đau, ra ít máu, không gây biến chứng…và bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau cho thai phụ.

Nguồn: http://phathai.org/phuong-phap-pha-thai/315-noi-lo-tu-viec-pha-thai-thu-cong-truyen-thong.html

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so