Thứ Ba, Tháng Mười 27

Cái “bắt tay” chiến lược của Danh Khôi và các ông lớn trong ngành bất động sản

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Cty Danh Khôi Miền Trung – Cái bắt tay chiến lược của Danh Khôi không chỉ đánh dấu bước chuyển mình của Tập đoàn mà còn khẳng định hướng nhìn của công ty trong định hướng kiến tạo lên những sản phẩm chất lượng, nâng tầm giá trị của BĐS Việt Nam.

 

 

 

Thương vụ M&A đình đám

tin tức từ CĐT Danh Khôi cho thấy thêm, năm 2020 là năm đánh dấu sự triển khai hàng loạt các thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) với số lượng sở hữu lên đến hơn 20 dự án tại các tỉnh thành ngay cả nước. Với tiềm lực vững mạnh, thời gian tới, Danh Khôi tiếp tục công bố ra thị trường quỹ đất mới, tăng nguồn cung về quỹ đất sạch cho các NĐT và khách hàng định cư. năm trước có thể kể đến vô vàn các dự án địa ốc ghi dấu ấn mạnh trên thị trường như: Barya Citi tại đô thị Bà Rịa; KĐT sinh thái sát biển Nhơn Hội New City… Sự hợp tác tạo lên khối sức mạnh lớn lao là xu thế tất yếu của thị trường sau đại dịch Covid-19.

Trong bối cảnh quỹ đất ngày dần hạn hẹp, việc hình thành một “chuỗi cung ứng” BĐS chuyên nghiệp từ CĐT, đơn vị cải cách và phát triển dự án địa ốc, đơn vị thi công, quản lý vận hành, hỗ trợ thiết kế… là nhân tố quan trọng chọn lọc thành công lúc triển khai dự án.

 

Đến những cơ hội “vàng” trong hợp tác phát triển

Từ những định hướng và chiến lược dài hạn trong kinh doanh, cộng với việc sở hữu quỹ đất lớn, tập đoàn Danh Khôi đã “bắt tay” với các tên tuổi lớn. Qua đó, doanh nghiệp nhằm hiện thực hóa tham vọng kiến tạo các khu đô thị đẳng cấp trên cả nước. Trong số đó kể đến hai đối tác lớn đến từ Nhật Bản: Sanei và G7 Holdings INC. Hai đối tác này luôn đồng hành cùng tập đoàn Danh Khôi trong hoạt động điều hành, kinh doanh.

Ngoài ra, Danh Khôi còn đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị uy tín trên thị trường về lĩnh vực hoạt động của mình như: Đơn vị trợ giúp thiết kế Atkins; tổng thầu thi công Central; đơn vị giám sát xây dựng Turner; Tập đoàn thiết kế kiến trúc và giải đáp nội thất DKO, BOHO, AZA. Để đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng khi chọn lựa đầu tư dự án địa ốc, Danh Khôi liên kết với nhiều đơn vị quản lý, vận hành danh tiếng như CBRE, Savills.

doanh nghiệp bất động sản tầm cỡ này cũng liên kết với các đơn vị quản lý, vận hành và khai thác BĐS đẳng cấp danh tiếng châu Á; cùng với một thương hiệu quản lý, khai thác vận hành chuỗi căn hộ, resort lớn cùng cải tiến và phát triển các dự án nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn. Tập đoàn hợp tác với doanh nghiệp Cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt trở thành công chuỗi dự án ở sát biển Quy Nhơn mang tên Nhơn Hội New City.

Tiếp tục mối quan hệ hợp tác thành công ở thị trường Bình Định, liên minh Phát Đạt – Danh Khôi tham dự vào thị trường địa ốc Bình Dương, với dự án bất động sản trung tâm mua sắm và Căn hộ cao cấp Bình Dương. Công trình được kỳ vọng sẽ là biểu tượng của thành thị Thuận An. Hiện tại, Danh Khôi sở hữu những quỹ đất vàng sát biển miền Trung đem đến thời cơ cải cách và phát triển các dự án nhà ở nghỉ dưỡng đẳng cấp. chuẩn xác là Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, The Royal; dự án địa ốc ở Phan Thiết như Queen Pearl; dự án nhà ở ở Nha Trang với tên gọi The Aston; dự án nhà ở Aria Vũng Tàu Hotel & Resort…

Tập đoàn cũng nhanh chân thâu tóm quỹ đất hiếm hoi còn sót lại ở khu vực đô thị mới Quận Thủ Đức, cùng với dự án ven biển Hồ Tràm, từ đây mở ra thời cơ hợp tác với các ông lớn trên thị trường.

tìm hiểu trên toàn cầu cho biết, những doanh nghiệp hàng đầu đều quyết định M&A là chiến lược để trở nên tân tiến. Từ Microsoft, Berkshire Hathaway hay Google… hàng năm mỗi công ty đã thực hiện hàng chục thương vụ lớn nhỏ nhằm đưa đến đế chế kinh doanh của mình. Trong các tháng đầu năm 2020 thị trường địa ốc Tp.Hồ Chí Minh diễn ra những thương vụ M&A bất động sản đình đám.

Thị trường ghi nhận nhóm NĐT dẫn đầu bởi KKR – Quỹ đầu tư toàn cầu có nguyên nhân tại Mỹ (trong đó bao gồm Temasek) đã đầu tư 15,1 nghìn tỷ đồng (650 triệu USD), tương đồng 6% cổ phần vào Vinhomes. Tiếp theo là thương vụ LDG Group nhận chuyển nhượng dự án bất động sản nghìn tỷ của Quốc Cường Gia Lai tại quận Thủ Đức.

nghiên cứu thêm tin tức các dự án địa ốc đang khiến nhất thị trường: Kỳ Co Gateway

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so