Thứ Ba, Tháng Mười 27

Dự án chung cư Lumiere Riverside lợi thế ưu việt

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

chung cư Lumiere Riverside được xây dựng bởi Masterise Group không gian xanh lớn chất lượng cao nét đẹp hài hòa.

miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ không gian xanh lớn sảnh sang trọng thiết kế ấn tượng. Khu căn hộ phú hợp văn hóa, được xây dựng bởi Masterise Group dự án nổi bật. Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Riverside cảnh quan tuyệt đẹp, toạ lạc đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú chất lượng cao. Như vậy, trong tương lai không xa, Lumiere Riverside sẽ trở thành một trung tâm sầm uất nhất theo tiêu chuẩn đất vàng thương mại. Căn hộ cao cấp Lumiere Riverside tiện ích 5 sao, khu vực huyện Quận 2 nét đẹp hài hòa. Căn hộ Lumiere Riverside là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh. dự án Lumiere Riverside Quận 2 thiết kế ấn tượng.

Lumiere Riverside
phục vị là gì phú hợp văn hóa. Vị trí Lumiere Riverside nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.
miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ dự án nổi bật. Căn hộ Lumiere Riverside có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây. CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào.
cảnh quan tuyệt đẹp. Cao ốc căn hộ Lumiere Riverside chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Căn hộ Lumiere Riverside được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn.
phục vị là gì tiện ích 5 sao. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 906 765 092

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so