Chủ Nhật, Tháng Một 24

Đi tìm sự thật đằng sau tin tồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện nay, nhu cầu đầu tư thị trường bất động sản ngày một tăng cao, vì lợi nhuận mà lĩnh vực này đem lại là quá đỗi to lớn. Thế nhưng, trước thông tin ngày càng có vô số các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh địa ốc mọc lên như nấm sau mưa thì không phải ai cũng may mắn tìm được một doanh nghiệp địa ốc uy tín.

Kèm theo đó, với sự phát triển của mạng xã hội người dùng ngày càng được tiếp cận nhiều thông tin và đã thông minh hơn trong việc lựa chọn doanh nghiệp kinh doanh bất động sản uy tín, đáng tin. Và một trong số những doanh nghiệp quen thuộc, không thể không nhắc đến là doanh nghiệp Địa Ốc Long Phát.

Địa Ốc Long Phát là một trong những doanh nghiệp mũi nhọn kinh doanh lĩnh vực bất động sản các tỉnh thành lân cận trung tâm Tp.HCM. Tuy nhiên, dạo gần đây có nhiều tin đồn thất thiệt về việc Địa Ốc Long Phát lừa đảo và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy thực hư Dia Oc Long Phat lua dao là như thế nào, thông tin đó có thật hay không? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu dưới đây.

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các dự án bất động sản đang rất phát triển và tập trung chủ yếu ở khu vực Nam Sài Gòn. Hiện tại, khu Đông Sài Gòn đang được xem là tiềm năng phát triển bất động sản của TP.HCM và đang được chú trọng đặc biệt.

Mới đây, UBND Thành phố đã đầu tư hơn 70% vốn đầu tư để phát triển hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông nhằm thay đổi diện mạo và đẩy nhanh tốc độ phát triển của khu vực.

Những dự án phát triển hạ tầng giao thông

Dự kiến, trong tương lai Đông Sài Gòn sẽ trở thành khu đô thị sáng tạo của Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, nơi đây tập trung rất nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm.

Dự án cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ với khu đảo Kim Cương: Khu đô thị mới – Thạnh Mỹ Lợi đang trên đà phát triển khiến cho lưu lượng xe lưu thông ngày một tăng, dẫn đến tình trạng kẹt xe diện rộng. Dự đoán được trước tình hình này, UBND TP. đã lên kế hoạch triển khai xây dựng cầu nối khu đảo Kim Cương với đại lộ Mai Chí Thọ.

Hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy, khu cảng Cát Lát: Khởi công vào năm 2016, tổng chiều dài hầm là 405m, phần hầm kín dài 80m, rộng 9m. Được thiết kế cho khoảng 20.000 lượt xe lưu thông qua hầm trong một ngày. Ngoài ra, hầm còn được trang bị hệ thống đèn led chiếu sáng với 46 đèn công suất 60W.

Khu đô thị mới Thạnh Mỹ Lợi

Chuyên gia cho biết, nhờ vào những dự án phát triển hạ tầng, đặc biệt là dự án cây cầu bắc qua đảo Kim Cương được khởi công và đang trong quá trình hoàn thiện, giá bất động sản nơi đây ngày một tăng.

Giá của các dự án tại các con đường trọng điểm thời điểm hiện tại: đường số 3 (Thạnh Mỹ Lợi), đường Bát Nàn (Thạnh Mỹ Lợi) 61,36 triệu đồng/m2, đường Trương Văn Băng (Bình Trưng Tây) 65 triệu/m2, Đường Đặng Như Mai (Thạnh Mỹ Lợi) 71,5 triệu/m2, Tạ Hiện (Thạnh Mỹ Lợi) giá đất ở mức hơn 79,6 triệu đồng/m2, Lê Hiến Mai 93 triệu/m2… trung bình tăng khoảng 27% so với những tháng đầu năm.

Khu vực Cát Lái

Nơi đây tập trung rất nhiều dự án phát triển hạ tầng giao thông bởi tình trạng kẹt xe nơi đây rất nghiêm trọng và cần những giải pháp khắc phục kịp thời. Trong thời gian tới, những dự án trọng điểm như nút giao thông Mỹ Thủy, cầu nối đảo Kim Cương đưa vào hoạt động sẽ tạo tiền đề để nơi đây phát triển.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Theo bản quy hoạch đến năm 2020, từ năm 2016 – 2020 sẽ chỉ tập trung xây dựng và tái thiết lập khu đô thị mới Thủ Thiêm. UBND TP đã từng bước triển khai và việc làm cấp bách nhất thời điểm này là nâng cấp hạ tầng gia thông. Điển hình là dự án cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 4.

Ngoài ra, UBND TP cũng đang đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng để triển khai các dự án chung cư, căn hộ trên địa bàn phường Thủ Thiêm. Hiện tại, dự án Empire City đã được phê duyệt và đang trong giai đoạn thi công phần móng.

Thực tế cho thấy, tình trạng “đất chật, người đông” hiện nay tại các thành phố lớn đã dẫn đến giá bất động sản được đẩy lên rất cao và thị trường bất động sản diễn biến phức tạp. Do đó, UBND Quận 2 đã và đang phê duyệt triển khai các dự án chung cư, căn hộ để giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân trên địa bàn.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/