Thứ Hai, Tháng Mười Một 30

Những điểm cực kỳ tiện lợi của máy đọc sách kindle

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện nay, khi ra ngoài, chúng ta rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhiều người đang đọc sách bằng những chiếc điện thoại thông minh, laptop hay thiết bị chuyên dụng.   Không chỉ nổi tiếng ở mảng chất lượng, giá thành mà chúng còn được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng trong chủng loại. Để hiểu rõ hơn về dòng thiết bị này, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết dưới đây, sẽ có rất nhiều điều hữu ích cho mọi người đấy.


Kindle Amazon là sản phẩm máy đọc sách được nghiên cứu và phải triển với tập đoàn Amazon. Chúng ta có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau trên sản phẩm này, chẳng hạn như mua, tải ebook, các ẩn bản digital media. Có thể nói, đây là một trong những thiết bị đọc sách hàng đầu hiện nay.Có thể nói tại gen 2, ít có sản phẩm máy đọc sách nào bì được với kindle 2. Với tính năng vô cùng tuyệt vời là Text – to – speech (đọc đoạn text từ loa), chúng giúp việc đọc sách trở nên dễ dàng cũng như tuyệt vời hơn.


Vào tháng 5/2009, Amazon tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm kindle DX. Sản phẩm này mang tới nhiều tính năng mới như đọc PDF, loa ngoài, xoay màn hình cùng màn hình có độ phân giải lớn giúp cho việc đọc các trang sách giáo khoa hay báo trở nên dễ dàng hơn.


Một trong những nỗi lo của cha mẹ khi cho con sử dụng thiết bị thông minh chắc hẳn là nội dung cùng thời gian truy cập của chúng. Với Kindle Paperwhite, bạn có thể yên tâm hơn với điều này khi mà chúng ta có thể hạn chế sử dụng cho trẻ em. Ngoài ra, việc mở rộng dung lượng, tính năng hỗ trợ,…


Kindle Paperwhite 2 là thuộc thế hệ thứ 6, là một sản phẩm được cải thiện về cả mặt phần cứng lẫn ứng dụng hỗ trợ. Trong đó, thay đổi lớn nhất thể hiện ở việc dùng màn hình E ink Carta, 6’, 212 PPI. Điều này kết hợp với điều chỉnh của đèn led giúp việc điều chỉnh độ sáng, hướng trang cũng như hiển thị nội dung tốt hơn hẳn trước.


>>> Xem thêm : Máy đọc sách kindle – Mua được máy đọc sách chất lượng với giá phải chăng nhờ cách này

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so