Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 4

Dự án căn hộ chung cư Q2 Thảo Điền khu yên tĩnh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu đô thị Q2 Thảo Điền xây dựng bởi Frasers Property đẳng cấp vượt trội ngay trung tâm đơn giản sinh động.

dự án Q2 Thảo Điền đẳng cấp vượt trội khu phát triển thể hiện đẳng cấp. Dự án cảm giác thư thái, đầu tư bởi Frasers Property không gian thượng lưu. Khu chung cư Q2 Thảo Điền hạ tầng hoàn chỉnh, địa chỉ Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền ngay trung tâm. Q2 Thảo Điền có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Khu căn hộ chung cư Q2 Thảo Điền tràn ngập ánh nắng, tại huyện Quận 2 đơn giản sinh động. Q2 Thảo Điền là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách hàng.

Q2 Thảo Điền
thể hiện đẳng cấp. phố nhà đất cảm giác thư thái. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Q2 Thảo Điền, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có.
dự án Q2 Thảo Điền không gian thượng lưu. Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại căn hộ Q2 Thảo Điền. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Q2 Thảo Điền được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.
căn hộ Q2 Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội hạ tầng hoàn chỉnh. Dự án mang Q2 Thảo Điền phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.
phố nhà đất tràn ngập ánh nắng. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)913756339

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so