Chủ Nhật, Tháng Tư 18

Chăn Ga Gối Modal Nekio Nhật Bản

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai tại siêu thị https://demdieuhoa.net/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai/ ko chỉ thoáng mát, mềm mại cộng với khả năng thấm hút mồ hôi lý tưởng, vải Modal còn mang đặc tính với độ co giãn và độ bền khôn cùng cao bởi kết cấu sợi được làm từ cenllulosse nên rất bền chắc và bền bỉ, sở hữu khả năng chịu mài mòn.

Các quý khách hàng có thể xem thêm sản phẩm chiếu điều hòa Nhật Bản tại https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ SHOP bên mình. Đây là sản phẩm nhật bản cho mùa hè. Các sản phẩm như chiếu lụa vicose nhật bản, chiếu lụa luxury và chiếu mây cao cấp Shikada đều có xuất xứ từ Nhật Bản.

Đặc biệt với ưu điểm khi ta nằm điều hòa, chiếu sẽ tiếp thụ nhiệt tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người nằm. Với các sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng ngàn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này không gây lạnh sống lưng nên người già hay trẻ nhỏ đều dùng được.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 – cho chúng tôi khi gia đình bạn muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/