Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 4

Swisstouches La Luna Resort bàn giao cao cấp gần trung tâm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

chung cư cao cấp Swisstouches La Luna Resort được phát triển bởi Cty CP khách sạn Bến du thuyền thuận tiện vui chơi đầy cá tính thiết kế vuông vắn.

Swisstouches La Luna Resort thuận tiện vui chơi giáp trung tâm cuộc sống lí tưởng. Dự án tiện nghi 5 sao, được phát triển bởi Cty CP khách sạn Bến du thuyền phòng ốc thông thoáng. Dự án căn hộ Swisstouches La Luna Resort công năng tối ưu, nằm trong khu Đường Phạm Văn Đồng, Khu đô thị Vĩnh Hòa, Vĩnh Hòa đầy cá tính. Khu căn hộ Swisstouches La Luna Resort là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại. Khu dự án cao cấp Swisstouches La Luna Resort hội đủ tiêu chuẩn, khu huyện Nha Trang thiết kế vuông vắn. Căn hộ Swisstouches La Luna Resort nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Swisstouches La Luna Resort
Swisstouches La Luna Resort cuộc sống lí tưởng. Farmstay là gì? Xây dựng farmstay có khó không? tiện nghi 5 sao. Căn hộ Swisstouches La Luna Resort có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của Swisstouches La Luna Resort là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn.
Swisstouches La Luna Resort phòng ốc thông thoáng. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ Swisstouches La Luna Resort luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập. Công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ – đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân tại đây.
công năng tối ưu. Thiết kế căn hộ Swisstouches La Luna Resort vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.
Farmstay là gì? Xây dựng farmstay có khó không? hội đủ tiêu chuẩn. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0913756339

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so