Chủ Nhật, Tháng Một 17

Những biến chứng nguy hiểm do phá thai không an toàn

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Phá thai không an toàn là việc tiến hành phá thai một cách tự do, không tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Những hình thức phá thai không an toàn bao gồm tự ý phá thai hoặc phá thai ở những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng. Các trường hợp phá thai không an toàn thường gây ra các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí có thể mất mạng. Dưới đây là những biến chứng khi phá thai không an toàn:

Xem thêm: Địa chỉ phá thai an toàn

– Phá thai không an toàn hay tự ý phá thai thường gây ra tình trạng chảy máu nhiều, làm cho cơ thể suy nhược, người mệt mỏi hoặc hoa mắt nhưng rất hiếm khi phải truyền máu.

– Nhiễm trùng được xem là biến chứng có thể gây ra những ảnh hưởng lớn đối với các cơ quan sinh sản và thường phải dùng thêm kháng sinh để điều trị. Các nhiễm trùng thường gặp khi tự ý dùng thuốc hoặc các dụng cụ phá thai ngoại khoa không được vô trùng.

– Khi thực hiện hút thai hoặc phá thai bằng nong và gắp không đảm bảo các yếu tố an toàn có thể gây tổn thương cổ tử cung, tử cung hoặc các tổ chức trong vòng bụng dẫn đến chức năng sinh sản có thể bị đe dọa.

– Nếu tiến hành các biện pháp phá thai không an toàn có thể gây nhiễm trùng máu và nếu không được can thiệp kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

– Phá thai không an toàn có thể gây ra các viêm nhiễm phụ khoa, viêm nhiễm bộ phận sinh dục dễ gây nên tắc vòi trứng, dính buồng tử cung và có thể dẫn đến vô sinh về sau đối với chị em.

Chị em cần cảnh giác và tỉnh táo khi lựa chọn cơ sở y tế cũng như các biện pháp phá thai an toàn để phòng các biến chứng bất thường. Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và cách thức điều trị bằng các phương pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 038.5990.114.

Nguồn: http://phathai.org/cam-nang-suc-khoe/300-nhung-bien-chung-nguy-hiem-do-pha-thai-khong-an-toan.html

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/