Chủ Nhật, Tháng Tư 18

Khu đô thị Sala Căn hộ Cho thuê tối đa tầm nhìn thiết kế đẹp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu chung cư Cho thuê Khu đô thị Sala xây dựng bởi Đại Quang Minh đầy đủ tiện nghi đầu tư lớn gần trạm metro.

Cho thuê căn hộ Thủ Thiêm đầy đủ tiện nghi nhiều sức hút không gian xanh lớn. Dự án Cho thuê căn hộ tổ ấm thiên đường, được phát triển bởi Đại Quang Minh thông gió tự nhiên. Khu đô thị Sala Cho thuê tọa lạc mặt tiền, vị trí tại đường Số 10 Mai Chí Thọ, An Lợi Đông đầu tư lớn. Khu đô thị Sala có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,.. Căn hộ Cho thuê Khu đô thị Sala cuộc sống bình yên, khu huyện Quận 2 gần trạm metro. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Khu đô thị Sala có thể chủ động. Cho thuê căn hộ sala không gian xanh lớn.

Khu đô thị Sala
https://canhothemanor.org/cho-thue-can-ho-the-manor/ tổ ấm thiên đường. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý.
Cho thuê căn hộ Thủ Thiêm thông gió tự nhiên. Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại căn hộ Khu đô thị Sala. Khu đô thị Sala là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình.
tọa lạc mặt tiền. Với thiết kế sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và hiện đại khiến quý khách bước vào khu căn hộ Khu đô thị Sala như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.
https://canhothemanor.org/cho-thue-can-ho-the-manor/ cuộc sống bình yên. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)903191286

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.net . https://truoctran.com/