Chủ Nhật, Tháng Một 17

Đồng hồ Rolex Super fake SH273 – Phiên bản dành cho giới thượng lưu

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Cuối Năm 2019 thương hiệu đồng hồ rolex fake đã đóng góp thêm 1 bộ sưu tập chất lượng. Các sản phẩm sản xuất dành riêng cho giới thượng lưu cao cấp gồm 4 phiên bản đại diện cho 4 mùa trong Một năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Với bộ vỏ thép không gỉ ở cả Bốn mẫu đồng hồ đeo tay đều được giữ nguyên thì mặt số của dòng đồng hồ đeo tay mới ra hiện lên với những màu sắc ứng với từng mùa.

Từ điển thuật ngữ để chơi đồng hồ Rolex Thụy Sỹ chính hãng
Màu xanh lá đại diện cho mùa nóng, màu trắng thuộc về Hai mùa xuân và đông thì với mùa thu, Rolex fake đã dùng gam màu xanh thẫm, đại diện cho đêm trời thu trong, xanh và lộng gió. Model dành tới mùa thu có mã hiệu chính xác là Rolex fake SH273, và hiện chiếc đồng hồ này đã có mặt tại Shop Ngọc Huy.

Vật liệu làm nên dòng đồng hồ đeo tay Rolex fake SH273 là thép cao cấp ko gỉ, giống như nhau những model khác hiện diện cùng thời khắc. kích cỡ của mẫu đồng hồ này là 42mm x 12,9mm còn ngoại hình là lấy cấu tạo từ mẫu đồng hồ đeo tay hiện diện Năm 1967 của thương hiệu. cấu tạo bộ khung vỏ căn bản của 62GS đã phát triển thành biểu tượng của Rolex fake. Nó có các đường nét nổi bật và bề mặt được làm sáng loáng bởi kỹ thuật mang tính truyền thống – Zaratsu.
Khác thiết kế vỏ của 62GS, thương hiệu Rolex fake đã tái cấu tạo lại phần càng nối dây với 1 chút sắc nhọn kéo dài xuống mối nối để phù hợp hơn với dây đeo hợp kim thể dục thể thao. Để nâng cao khả năng xem giờ trên mặt đồng hồ, Rolex fake cũng phủ lớp chống chói lóa lên mặt kính cứng nhất của dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex fake SH273 nên cuối cùng bóng của chúng tôi chỉ có biểu hiện lên trên phần vát bóng của bộ khung vỏ hay dây đeo mà thôi.

>> Xem thêm sản phẩm mới tại đây : https://ngochuyluxury.com/richard-mille-replica/

Tạm rời xa vỏ của Rolex fake SH273, chúng tôi sẽ tiến vào mặt dial của dòng đồng hồ này. Sự hoàn thiện của mặt số đồng hồ từ Rolex fake luôn nhận được sự ngợi ca nhiệt liệt về mặt hoàn thiện. Cụ thể Rolex fake SH273 có Một mặt dial xanh thẫm, song khi được chụp với ống kính macro những đường vân “xếp loạn” mới được trông nhận thấy rõ.
Chúng có độ cong vừa phải và xếp chồng lên nhau chứ mặt số ko hẳn là Một màu xanh lì hay được chải tia. Cần Một chiếc kính lúp và Một chút ánh sáng chiếu tới, hệ vân này sẽ hiện lên trước mắt các bạn. Nhưng đấy chưa phải điểm khiến giới mộ điệu yêu mến mặt dial đồng hồ đeo tay Rolex fake chung lại và chiếc Rolex fake SH273 hiện tại.

ROLEX OYSTER PERPETUAL MILGAUSS - CHIẾC ĐỒNG HỒ ROLEX LÁ XANH ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI
Điểm cốt lõi trên chiếc Rolex fake SH273 là sự hoàn thiện của những chi tiết trên mặt số đồng hồ. Với kỹ thuật đánh bóng Zaratsu, bộ kim hay cọc chỉ giờ đính nổi phát triển thành thêm phần sắc xảo hơn. các phần vát bóng được hoàn thiện thật kỹ càng và sáng ấn tượng trên mặt số. Hay thậm chí, logo thương hiệu GS được đính nổi trên mặt dial cũng mảy may xuất hiện không có Một tì vết. Cùng tông màu với logo thương hiệu, kim giây xuất hiện trong tông màu vàng sáng loáng, và ko phá hỏng tổng thể cấu tạo của mẫu đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex fake SH273.

Hiện lên ngay trên mặt số là mẫu chữ Automatic Hi-Beat 36000, điều mách nhỏ cỗ máy đang phân phối năng lượng cho bộ máy mang mã hiệu thương hiệu Rolex fake Heritage SH273. mẫu đồng hồ đeo tay này được trang bị cỗ máy auto 9S58 với tính chuẩn xác gấp chục lần cỗ máy bình thường. Gõ 36.000 nhịp trong Một giờ, bộ máy 9S58 có thể bảo đảm cho chiếc đồng hồ SH273 vận hành trong vòng 55 giờ đồng hồ đeo tay với sai số +5/-3 giây 1 ngày nếu như ko đeo đồng hồ đeo tay và +8/-1 giây ngày ngày nếu như đeo thường xuyên.

Thương hiệu Rolex fake Heritage “Fall” Hi-Beat 36000 SH273 không chỉ là Một dòng đồng hồ đeo tay có thiết kế đẹp mắt. Đây là 1 cấu tạo đáng chơi, đáng để thử trong ngành nghề công nghiệp đồng hồ đeo tay. Rolex fake Heritage “Fall” Hi-Beat 36000 SH273 có thể kháng từ với mức 4800 A/m (tương đương 60 Gauss) nên có thể bảo đảm sự chính xác trong những vị trí có từ trường. Khả năng chống nước của chiếc đồng hồ đeo tay truyền thống này là 100m, Một con số hơi nổi bật so với nhiều chiếc đồng hồ dresswatch khác.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/