Thứ Tư, Tháng Ba 10

Cơ quan điều tra ra quyết định khởi tố Công ty Long Phát lừa đảo nhiều người với số tiền đặc biệt lớn

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trong những năm gần đây, Công ty Long Phát tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư thị trường bất động sản vùng ven. Long Phát đã tạo dựng niềm tin vững chắc cho rất nhiều khách hàng trong nước và Việt Kiều đang sinh sống tại nước ngoài. Khi thương hiệu ngày càng uy tín, thì lại càng nhiều đối thủ cố tình chơi xấu, tung tin thất thiệt. Thực chất, đây là cách thức cạnh tranh không lành mạnh.

Đây không phải lần đầu tiên, Địa Ốc Long Phát vướng phải những tin đồn như thế này: ”Công ty Long Phát lừa đảo khách hàng có hay không? Các dự án Long Phát không minh bạch pháp lý? Long Phát lừa đảo khách hàng?”…. là những cụm từ được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội hay các diễn đàn. Với những tin đồn thất thiệt khiến không ít khách hàng của Long Phát hoang mang, lo lắng. Điều đó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín và thương hiệu đã tạo dựng nhiều năm qua của doanh nghiệp.

Lướt web bắt gặp một các trang báo mạng như baomoi.com, phapluatplus.vn, dautuvietnam.com.vn, tieudungvietnam.vn, nganhangvietnam.vn hay thậm chí trên facebook.com nhiều người vẫn đồn tai nhau thông tin về Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng, cố ý vẽ dự án rao bán… Ngoài ra, thêm một số thông tin đánh giá không tốt về doanh nghiệp này.

Cùng với đó là một số nguồn thông tin không đâu vào đâu nói rằng Long Phát lừa đảo khiến cho nhiều nhà đầu tư, khách hàng hoang mang và lo lắng. Điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín trước giờ của doanh nghiệp. Trước những thông tin mập mờ cũng như đính chính sự thật để giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về sự thật những tin đồn về Long Phát lừa đảo là sai sự thật? Các chuyên gia đã đi sâu và tìm hiểu về vấn đề này.

Trong những năm trở lại đây, thị trường kinh tế Việt Nam trong tiến trình hội nhập đã không ngừng chuyển hướng và tăng trưởng dòng tiền theo nhiều kênh đầu tư đa dạng. Đi cùng xu thế phát triển, không chỉ các nhà đầu tư thượng lưu mà ngay cả những nhà đầu tư tầm trung giờ đây cũng có thể tạo ra được lợi nhuận tối ưu từ “của để dành”, đây chính là yếu tố giúp thị trường càng trở nên sôi động và nhộn nhịp.

Tuy nhiên, không phải cứ đầu tư là sẽ sinh lợi, giá trị lợi nhuận có được cao hay thấp không chỉ phụ thuộc vào xu thế mà còn được quyết định bởi uy tín và động thái mà doanh nghiệp thực hiện để làm sau gia tăng lợi nhuận lâu cho khách hàng mà không phải là lãi suất tức thời có rồi lại mất. Nếu sắm vàng để dành, đầu tư chứng khoán hay gửi tiền tiết kiệm ngân hàng ngắn hạn được xem là những kênh đầu tư “truyền thống” có khả năng sinh lời thấp, tính bất ổn cao và khả năng lỗ vốn thậm chí mất tiền có thể xảy ra thì lựa chọn bất động sản đang là cứu cánh mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Cụ thể, theo phân tích của các chuyên gia kinh tế, đầu tư thị trường chứng khoán đang báo động với những chỉ số giao dịch giảm đáy, nhà đầu tư đồng loạt rút tiền còn doanh nghiệp thì lao đao trước các dòng vốn bán ròng. Không chỉ vậy, ở thị trường vàng và ngoại tệ, “cơn bão” tỷ giá, lên xuống mất cân bằng và hầu như không có xu hướng tăng thêm cũng đang khiến nhà đầu tư khổ sở kiểm soát rủi ro khi tham gia thị trường.

Song song đó, trong lĩnh vực ngân hàng, các nhà đầu tư cũng không còn mấy mặn mà khi gửi tiền tiết kiệm, bởi một phần là do lãi suất của các ngân hàng khá thấp, chỉ từ 4,5-5%/năm đối với kỳ gửi ngắn hạn và từ 6,5 – 7%/năm nếu gửi dài hạn. Như vậy nhìn nhận tổng thể thì bất động sản vẫn đang là một trong những lựa chọn an toàn và khả năng sinh lời tốt dành cho các nhà đầu tư.

Đất nền, sổ đỏ riêng dự án Long Phát là phân khúc hút khách nhất. Đặc biệt, về dài hạn, Với một đất nước hơn 90 triệu dân cơ cấu dân số trẻ, mặt bằng thu nhập đang ngày một nâng cao, tốc độ đô thị hóa nhanh… như Việt Nam là những yếu tố giúp bất động sản tiếp tục được đánh giá cao về triển vọng. Đặc biệt phải kể đến là đất nền dự án Địa Ốc Long Phát khu vực vùng ven, sở hữu vị trí đắc địa nằm trong quy hoạch phát triển kinh tế vùng Đồng Nam Bộ trọng yếu, với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đều có sức hút đối với thị trường tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… đang tạo ra lợi nhuận rất lớn cho nhà đầu tư.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/