Thứ Tư, Tháng Ba 10

Kho lạnh bảo quản được lắp đặt như thế nào

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +
Chúng tôi biết rằng việc lưu trữ thực phẩm nói riêng (sản phẩm nói chung) của khách hàng là một việc hết sức quan trọng. và trải qua nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các khách hàng lớn hiện nay thực hiện nhiều dự án kho lạnh lớn như: Kho lạnh thuỷ sản 5.000 tấn công ty XNK Cỏ Mây, Kho thuỷ sản 3.000 tấn Công ty XNK Thuỷ Sản Cửu Long…
Kho lạnh được thiết kế để dễ tiếp cận và điều chỉnh. Lắp đặt Kho lạnh an toàn và lý tưởng cho môi trường phục vụ quy mô lớn.
Công ty TNHH Cơ Điện lạnh Biển Bạc cung cấp và lắp đặt một loạt các kho lạnh và các tùy chọn làm lạnh hoàn chỉnh với lưu trữ và giá đỡ phù hợp. Ngoài một loạt các kho lạnh theo kích cỡ có sẵn, chúng tôi còn cung cấp các kho lạnh được xây dựng theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn. Ngòai ra Công ty còn thiết kế cung cấp và lắp đặt kho lạnh thương mại dùng trong nhà hàng, khách sạn.
Điều hòa nhiệt độ
Giám sát hệ thống với các cảnh báo cho điện thoại của bạn.
Chúng tôi cung cấp một hệ thống có thể tích hợp với một ứng dụng cho phép bạn theo dõi hiệu quả và nhiệt độ của phòng lạnh trực tiếp bất cứ lúc nào để bạn biết sản phẩm của mình an toàn.
Thiết kế kho lạnh phù hợp với không gian của bạn
Lắp đặt và thi công kho lạnh phụ thuộc vào diện tích  hiện tại của bạn có thể là một công việc khó khăn với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, nhưng với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp hoàn hảo về kho lạnh phù hợp trong không gian của bạn.
Hiệu quả năng lượng
Với chi phí tiện ích ngày càng tăng, đó là chìa khóa để đảm bảo hệ thống làm lạnh của bạn đạt hiệu quả loại A và được duy trì chính xác cho các chi phí thấp nhất có thể. Các cơ sở phòng lạnh mới hơn đều tuân thủ các tiêu chuẩn hiệu quả về môi trường và chính phủ.

Lắp Đặt Kho Lạnh Mini Bảo Quản Giá Tốt Tiết Kiệm Chi Phí Và Điện Năng

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/