Thứ Tư, Tháng Ba 10

Hublot Replica Spirit Of Big Bang Titanium – Đồng hồ đeo tay khẳng định giá trị nghệ thuật ( Phần I )

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nếu như so tuổi đời với các nhãn hiệu lâu đời khác, Hublot Fake vẫn là 1 “đứa trẻ” với gần 40 năm tuổi đời (thực tế là vậy, vì những nhãn hiệu đồng hồ đều trung tuổi đời lên đến hàng trăm năm). Nhưng nếu mà so về độ xây dựng, độ danh tiếng và độ phủ sóng thế giới, Hu.blot Siêu Cấp thật sự là Một gã khổng lồ chân chính, với vô vàn những cấu tạo đình đám.

Kết quả hình ảnh cho Spirit Of Big Bang Titanium

Ấn tượng nhất trong các collection của Hu.blot Like Auth phải kể đến mẫu Big Bang, và trong đấy Big Bang lại được chia thành nhiều collection nhỏ hơn như Unico, Spirit of Big Bang,… mẫu đồng hồ mà Phanpro Luxury có nhu cầu giới thiệu tới bạn nằm tại collection nhỏ đó: Hu.blot Siêu Cấp Spirit Of Big Bang thép không gỉ cao cấp 44mm 641.NX.0173.LR.

Mặc dù cũng có tên Big Bang, nhưng cấu tạo chung của chiếc đồng hồ này lại ko khiến người khác tưởng tượng đến mẫu Big Bang 1 chút nào. xem qua chiếc đồng hồ, nhiều người sẽ nghĩ đến thương hiệu xa xỉ Richard Mille đình đám hiện nay với dáng bộ khung vỏ Tonneau dày đặc thù. Đây là cách làm khá thân thiết của thương hiệu Hublot Rep 1:1, khi họ vay mượn các thiết kế nổi tiếng lừng danh của thương hiệu khác và thêm vào bản chất riêng của mình (Big Bang và AP Royal Oak cũng có một số điểm tương đồng).

Tất nhiên, chúng ta vẫn sẽ có một vài góc cạnh giúp đỡ người mua nghĩ đến tới mẫu Big Bang thân quen của thương hiệu Hublot Like auth: dáng vỏ Sandwich với nhiều lớp, tạo 1 rãnh ngay giữa và các chiếc đinh vít hình chữ H thân thiết. Đĩa lịch đếm ngày được thiết kế dạng Skeleton thì lại khiến chúng tôi nhớ tới người anh em Unico, cùng trong bộ sưu tập Big Bang.

Tạm bỏ lỡ những điểm chung và không giống nhau, chúng ta sẽ đi sâu vào từng góc cạnh của chiếc đồng hồ thương hiệu Richard Mille Replica thép không gỉ cao cấp.

Điều đầu tiên cần nhắc tới ở chiếc đồng hồ này đấy chính là kích thước. Trên trang web của Hu.blot Replica, họ ghi rằng chiếc Spirit Of Big Bang có kích thước 42mm, nhưng sát thực thì Công ty chúng tôi ko đo được con số này trên khi không cạnh nào của chiếc đồng hồ. Bề ngang của chiếc đồng hồ đeo tay vào trung bình 47mm, bề dọc 56mm còn chiều dày là 14mm. khi đầu tôi cũng bị những con số đó đánh lừa, nhưng khi lên tay chân thực thì mới cảm thấy rằng chiếc đồng hồ này ôm tay bắt buộc và cực kỳ vừa vặn kể cả với cổ tay tầm khoảng.

Như đã nói, dáng vỏ Tonneau dày của chiếc thương hiệu Hublot Replica 1:1 Spirit Of Big Bang cứng cáp sẽ khiến mọi người mường tượng đến cấu tạo đình đám của thương hiệu Richard Mille. dĩ nhiên, về chi phí thì chúng ta không thể nào so sánh 2 dòng đồng hồ này với nhau, nhưng về độ phức tạp của bộ khung vỏ thì tôi có thể khẳng định rằng Hu.blot Siêu Cấp cũng ko hề kém cạnh thương hiệu Richard Mille.

Chúng tôi có thể thấy được vẻ gồ ghề, mạnh mẽ trên bộ khung vỏ của dòng đồng hồ đeo tay Hublot Super Fake Spirit Of Big Bang. Dáng vỏ Tonneau dạng sandwich nhiều tầng lớp, nhiều chi tiết làm nâng cao thêm vẻ thể dục cho chiếc đồng hồ đeo tay. Phần vành benzen cũng được hoàn thiện công phu với các đường rãnh xử lý phun cát làm sần tạo nên hiệu ứng chiều sâu nổi bật.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/