Thứ Tư, Tháng Ba 10

Tìm hiểu về sản phẩm đồng hồ Rolex Like Auth Submariner Date và Submariner ( Phần 1 )

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đối với nhiều người, hoàn toàn có thể đồng hồ Rolex F1 không còn đơn thuần là 1 nhãn hiệu đồng hồ đeo tay sang trọng mà đã trở nên Một phong những cách sống, phong cách dùng thương hiệu Rolex Rep 1:1 . nhiều người dùng đồng hồ đeo tay của nhà cung cấp không bởi vẻ vẻ bên ngoài lịch lãm, hay các khoa học tiên tiến được áp dụng bên trong bộ máy mà đơn giản chỉ vì Ro.lex Rep 1:1 . Tuy nhưng, với vị trí là các người làm trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay, tôi vẫn nghĩ rằng việc review những dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Super Fake là thiết yếu vì suy cho cùng thì đây vẫn là sản phẩm được sử dụng ngày ngày. Và hôm nay, chúng tôi sẽ cùng nói tới dòng đồng hồ đeo tay phổ biến nhất của thương hiệu Rolex Fake cao cấp : Submariner.

Kết quả hình ảnh cho Submariner và Submariner Date

Trong bài viết này, tôi sẽ kèm theo đó review 2 mẫu Submariner vỏ thép, đây cũng là 2 Version mới nhất của Submariner với tên thương hiệu Rolex Like Auth Submariner Date và thương hiệu Rolex Replica 1:1 Submariner No Date. Việc phân biệt 2 mẫu đồng hồ đeo tay này cực kỳ đơn giản: Một phiên bản có cửa sổ hiển thị ngày và Version còn lại thì không có. Sự khác nhau về mặt kỹ thuật giữa 2 Version là ko lớn nhưng việc dùng phiên bản nào là tùy vào sở thích của mỗi người.

Tôi cũng cần nói trước rằng tôi chẳng phải là Một người có chuyên môn về thương hiệu Rolex Fake tỉ lệ 1:1 . Có các người tôi biết có kiến thức rất là sâu rộng về nhãn hiệu này, những người đó biết từng mẫu đồng hồ kể cả các mẫu hiếm hay được sản xuất với số lượng giới hạn, từng sự khác biệt nhỏ giữa những phiên bản khác nhau của 1 mẫu mặt hàng. Tôi chỉ nắm được những học thức căn bản như lịch sử của thương hiệu Rolex Replica , sự tăng trưởng của các dòng đồng hồ hay sự lôi cuốn của mỗi 1 sản phẩm. Và bài review này nhằm phân tích 2 mẫu Submariner hiện đã và đang được sản xuất của Rolex Fake cao cấp , dòng đồng hồ đã gây nên 1 cơn sốt đồng hồ đeo tay lặn vào các Năm 1950.

Đồng hồ Patek Philippe Replica chắc chắn không phải là dòng đồng hồ lặn đắt tiền nhất, phức tạp nhất hay có vẻ bề ngoài bóng bẩy nhất hiện tại. Có hàng tá những mẫu đồng hồ đeo tay đắt tiền hơn, phức tạp hơn đang được bán ngoài thị trường. thương hiệu Rolex Super Fake luôn được biết đến với việc sản xuất những bộ máy đơn giản nhưng có chất lượng cao. các cỗ máy của những người đó rất là chính xác, cao tuổi thọ cao nhưng lại rất dễ thao tác.

Bên trong Hai mẫu đồng hồ Submariner này là 2 cỗ máy khác biệt (một có tính năng hiển thị ngày còn Một không có) nhưng về căn bản thì Hai cỗ máy này tương tự như nhau. Ro.lex Siêu Cấp Submariner Date (Ref. 116610) dùng bộ máy in-house auto 3135 của thương hiệu Rolex Fake xịn , còn Submariner No Date thì bằng máy 3130. Cả 2 bộ máy đều dùng công nghệ dây cót Parachrom mới của Ro.lex Fake xịn và có thời lượng cót tầm 2 ngày. Phần lớn những bộ máy của Ro.lex Replica 1:1 đều đạt chứng chỉ Chronometer của COSC, và 2 cỗ máy này cũng ko phải ngoại lệ.

Vỏ Oyster từ lâu đã là biểu tượng của thương hiệu Rolex Replica , vì nguyên do đấy nên mẫu chữ Oyster cũng xuất hiện nhiều trên những mặt hàng của những người đó, và đây cũng là cách để Rolex Replica tỉ lệ 1:1 chỉ những chiếc đồng hồ có khả năng không vào nước. Vốn được cấu tạo nhằm phục vụ thợ lặn nhiều năm kinh nghiệm vào các Năm 50 của thế kỷ trước, cho đến nay, những chiếc đồng hồ Submariner đã có khả năng kháng bụi kháng nước ở độ sâu 300m nhưng vẫn giữ thiết kế gần giống với dòng đồng hồ nguyên bản. Việc gắn kết giữa ngoại hình thể dục và cấu tạo giỏi đúng là yếu tố cần thiết nhất làm nên sự thành công của mẫu đồng hồ đeo tay này. thiết kế mặt dial của Submariner cực khôn ngoan và dễ hiểu. tất cả kim và mốc giờ đều được cấu tạo lớn, sử dụng chất phát quang để người mua có thể dễ dàng xem giờ trong điều kiện không có ánh sáng.

Cả kim chỉ giờ và các mốc giờ đều được làm từ vàng Au 750 18K. số ít Năm trước, Ro.lex Rep 1:1 đã gửi từ việc dùng chất phát quang màu xanh lá qua màu xanh dương, khiến các góc cạnh này gần với màu trắng hơn trong điều kiện ánh sáng đầy đủ. những người đó cũng tăng kích cỡ kim và các mốc giờ khi trình bày mặt đồng hồ “Maxi Dial”. Cá nhân tôi thích điều này, nhưng đây cũng là Một sửa chữa gây nhiều bàn cãi trong giới đồng hồ.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/