Thứ Tư, Tháng Ba 10

Tìm hiểu về đồng hồ đeo tay Rolex Like Auth Master Grande Memovox Alarm Perpetual Calendar ( Phần II )

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bốn mặt số phụ của Rolex Fake 1:1 xếp đặt tại những vị trí 12h, 3h, 6h, 9h sở hữu tích hợp các chức năng: lịch vạn niên, lịch vạn niên, Chu kì mặt trăng. mặt dial phụ báo tháng đặt tại mốc 12h, trong đó có Một cửa sổ nhỏ chỉ báo 5, 3h là mặt số phụ báo thứ, 6h là chu kì mặt trăng tích hợp giờ am/pm và vị trí 9h còn lại là chỉ báo ngày. các mặt đồng hồ được sắp xếp tương đối hợp lý, đem lại vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ.

Kết quả hình ảnh cho rolex

Mặt số đồng hồ bạc, làm nổi bật cách chi tiết trên đây. Bộ kim đồng hồ đeo tay Dauphine cùng những tia chỉ giờ được chế tạo bằng vàng, cùng Một kim giây bằng thép cao cấp nung xanh và kim chỉ giờ báo thức. cấu tạo đồng hồ đeo tay 4 kim vậy nên mà không hề quá phức tạp, khiến cho người ta thấy rối mắt lúc xem vào mặt đồng hồ. đặc biệt nhất, viền xung quanh mặt dial là vòng số chỉ báo phút, hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn trong lúc điều chỉnh giờ báo thức. Tuy nhưng, các điểm mốc quan trọng từ 1 tới 12 lại thiết kế nhỏ, cho dù để phù hợp với cấu tạo mặt dial nhưng lại ko dễ quan sát, Một điểm mà cá nhân Chúng tôi chưa đánh giá cao trong cấu tạo này. 4 điểm tròn phản quang đánh dấu 4 vị trí 12h, 3h, 6h và 9h, kết hợp cùng kim giờ phút phát sáng trong cảnh đẹp thiếu ánh sáng.

Khi coi vào chiếc đồng hồ, có thể các bạn sẽ chưa nghĩ đến ra tính năng báo thức dùng như vậy nào. rất là dễ dàng, chỉ cần biến chuyển núm lấy giờ phía 2h, đặt kim báo thức có mũi tên đỏ tới vị trí bạn mong muốn và khi kim giờ quay tới vị trí trùng với kim báo thức, chiếc đồng hồ sẽ đánh chuông. tương đối là dễ sử dụng và tiện ích.

Lật mặt sau của chiếc đồng hồ Richard Mille Replica, bạn có thể quan sát trên nắp lưng kín thông tin tin tức căn bản về hãng sản xuất, số ref, tên đồng hồ đeo tay và chỉ số không vào nước. Trên nắp lưng có chạm khắc logo nhãn hiệu và thiết kế kín đáo này hợp tác cùng mặt kính Sapphire chống trầy xước hỗ trợ hoạt động dưới nước của Rolex Fake xịn Master Grande Memovox trong khu vực đã chọn 5ATM.

Hoạt động độ bền cao bên trong thương hiệu Rolex Super Fake Master Grande Memovox là bộ máy JLC Caliber 909, được sản xuất in-house Năm 2000. Được hoàn thiện từ 349 góc cạnh máy, 36 chân kính và Hai hộp cót, bộ máy vận hành lên dây auto đạt thời lượng cót lên tới 45h, tần số dao động 28800vph. JLC Caliber 909 cho nên đã hoàn thành khá trọn vẹn sứ mệnh bảo đảm cho hoạt động của thương hiệu Rolex Rep 1:1 Master Grande Memovox, mà rất là khó hoàn toàn có thể tìm thấy nhược điểm về hoạt động của nó.

Xét về tổng thể, Ro.lex Replica tỉ lệ 1:1 Master Grande Memovox hơi hoàn mỹ về cả mặt kiểu dáng đồng thời cỗ máy. Để hoàn toàn có thể vận hành Một chiếc đồng hồ đeo tay báo thức đa tính năng ko hề dễ dàng, đòi hỏi bộ máy vận hành phải sự thực khỏe và các chi tiết máy phải được cải tiến nổi bật. Đây là các điều mà Memovox đã kết thúc rất là tốt và được lưu giữ cho đến ngày nay. Và chắc là vì thế, Charlie Chaplin, vua hề của thế giới, đã rất là yêu thích và sở hữu Một thiết kế Memovox ngay từ lúc chúng vừa ra đời.

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/