Thứ Tư, Tháng Ba 10

Rolex Like Auth Yacht-Master II 116681 – Đồng hồ đeo tay đỉnh cao cơ khí chế tạo

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đồng hồ đeo tay chung quy, hay chức năng Chronograph nói riêng luôn gắn liền với các môn thể dục thể thao tốc độ. Chiếc đồng hồ Rolex Fake Yacht-Master II 116681 Chronograph trước hết ra đời cũng là để phục vụ cho môn đua ngựa, và theo thời gian thì chức năng này cũng được tăng trưởng để phù hợp với các môn thể dục thể thao khác.

Rolex Replica Yacht Master II 116681

Rolex Replica Yacht Master II 116681

Trong các chức năng Chronograph, Regatta Chronograph có lẽ ít phổ biến nhất và cũng ít được biết nhất. chức năng này tương quan tới môn thể dục thể thao đua thuyền – 1 thú chơi khá xa xỉ và không nhiều người có đủ điều kiện để đóng góp. Vậy Regatta Chronograph khác với những chức năng Chronograph khác ra sao?

Trước nhất, chúng ta phải hiểu về môn đua thuyền buồm, hiểu về đề nghị của môn thể thao này. Thuyền buồm không giống xe đua, không thể nào đứng yên trước vạch xuất xứ vì bị ảnh hưởng bởi gió và sóng. chính vì thế, những cách xuất phát của môn này cũng sẽ có sự khác nhau như ở phía dưới.

Vạch xuất phát của môn đua thuyền là Một “vạch tưởng tượng” được nắm rõ bởi 2 chiếc phao cố định trên biển. Chiếc thuyền đua nào đi qua vạch này trước thời gian xuất xứ thì sẽ bị phạt rất nặng, liên lụy trực tiếp đến kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, nếu như thuyền ở quá xa vạch xuất phát lúc cuộc đua bắt đầu thì cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả đua.

Để tìm lời giải điều đó, chúng ta sẽ có 2 thông báo: 1 hồi súng ký dấu thời gian đếm ngược (số phút tùy cuộc đua) và 1 hồi súng báo thời điểm bắt đầu. các vận khích lệ sẽ phải tự điều khiển thuyền sao cho lúc cuộc đua bắt đầu thì họ mới đi qua vạch xuất xứ, với tốc độ giúp những người đó có được lợi thế so với các đối thủ khác.

Rolex Like Auth Yacht Master II 116681

Rolex Like Auth Yacht Master II 116681

Các chiếc đồng hồ Patek Philippe Fake phục vụ đua thuyền sẽ sở hữu tính năng Regatta Chronograph – Một cơ chế đếm ngược giúp người dùng hoàn toàn có thể tính toán được khi nào nên cho lùi thuyền, khi nào bắt đầu tiến đến vạch xuất xứ. ấn tượng nhất, phổ biến nhất trong các chiếc Regatta Chronograph có lẽ rằng là mẫu Yacht-Master II đến từ Rolex Replica .

Có 1 điều chúng ta cần lưu ý ở đây, mặc dù cùng có tên Yacht-Master nhưng chiếc Yacht-Master sẽ có cấu tạo khác hẳn so với Yacht-Master II. Yacht-Master là 1 dòng Submariner phiên bản đẳng cấp hơn, thon gọn hơn và đắt tiền hơn, còn Yacht-Master II là Một chiếc Tool Watch đúng nghĩa: lớn lao, nồi đồng cối đá, nhằm phục vụ 1 sự nghiệp cụ thể.

Vậy cách dùng tính năng Regatta Chronograph của chiếc Yacht-Master II như vậy nào? Đây là 1 chức năng đề nghị thao tác tương đối rắc rối, và đôi khi chủ nhân của chúng cũng không thực sự biết những cách dùng tính năng này. Để điều chỉnh Regatta Chronograph, bạn phải xoay vòng bezel đồng hồ – 1 thao tác gần giống với mẫu Sky-Dweller.

Đầu tiên, các bạn phải đảm bảo rằng chức năng Chronograph đã và đang được dừng lại. Sau đó, ta sẽ xoay vành bezel ngược chiều kim đồng hồ đeo tay, sao cho số 0 trên vành trùng với nơi Một giờ. lúc vành belzel ở vị trí này, ấn nút bấm ở góc Bốn giờ, nút bấm sẽ ko bật trở lại nơi ban đầu.

Rolex Siêu Cấp Yacht Master II 116681

Vặn núm chỉnh giờ ra nơi trước nhất (núm chỉnh giờ sẽ tự bật ra vị trí này), vặn theo chiều kim đồng hồ để chỉnh số phút đếm ngược. Với chiếc Yacht-Master II, thời gian đếm ngược tối đa là 10 phút, nếu ở mức 10 phút người mua nối tiếp vặn núm thì sẽ quay về mức 0.

Lúc đã chỉnh xong số phút hẹn giờ, các bạn vặn lại vành belzel về vị trí ban đầu. chúng tôi sẽ nghe cảm thấy tiếng click và nút bấm góc Bốn giờ sẽ bật trở lại vị trí ban đầu – cho thấy việc hẹn giờ đã hoàn thành. tới đây, ta phải vặn lại núm lấy giờ để giúp đỡ chiếc đồng hồ có thể chống bụi và sử dụng như thông thường.

Toàn bộ những cơ chế phức tạp trên đều được sản xuất in-house hoàn toàn bởi Rolex Rep 1:1 , đặt trong cỗ máy Caliber 4160. Với hơn 35,000 giờ đẩy mạnh, được lắp ráp từ 360 linh kiện riêng biệt, đây quả thật là Một tuyệt tác về cơ khí. Với cơ chế Column Wheel, các bộ phận của tính năng Chronograph được đồng bộ 1 những cách mượt mà và trơn tru.

Nếu mà xét về độ danh tiếng so với những người anh em cùng nhãn hiệu, chắc chắn thương hiệu Rolex Replica 1:1 Yacht-Master II sẽ không thể sánh được với Daytona hay Submariner. Tuy nhiên, nếu mà trong giới đua thuyền, Yacht-Master II lại là Một lựa chọn tuyệt hảo và thiếu thốn đối thủ xứng tầm khoảng. điều ấy sự thật tùy vào quan điểm và những cách nhìn nhận của mỗi người.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/