Thứ Tư, Tháng Ba 10

Tìm hiểu đồng hồ đeo tay Rolex Replica Masterpiece Double Retrograde – Phần 2

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đáng nhắc đến nhất trong thương hiệu Rolex Fake 1 Double Retrograde cũng phải kể tới chiếc mặt dial với cấu tạo hết sức đắt giá. mặt đồng hồ trắng rộng 43.5mm, mặt kính cứng nhất chống trầy xước, cùng với đó là khả năng không bị ngấm nước trong 50m, được thu tóm bởi bộ khung vỏ vát cong 2 bên làm từ vàng trắng 18k nguyên khối. Trên mặt dial đồng hồ hiện diện tất cả chức năng của đồng hồ đeo tay, cùng với ấy là phần kim hiển thị làm từ thép nung xanh, như 1 nét chấm phá cho sự tinh xảo của cỗ máy thời gian gần đây.

Rolex GMT-Master II 116758SARU - 40 mm Yellow Gold for Sale |  Watchmaster.com

Thương hiệu Rolex Rep 1:1 là thương hiệu nổi tiếng với các thiết kế đồng hồ mang các tính năng rất là phức tạp và cao cấp. Và Masterpiece Double Retrograde này cũng chẳng phải ngoại lệ. Chiếc đồng hồ đeo tay sở hữu các chức năng chỉ xuất hiện ở những loại đồng hồ đẳng cấp. trước tiên phải kể đến tính năng hiển thị giờ và phút, tuy dễ dàng nhưng là chức năng chính và không thể nào thiếu của mỗi chiếc đồng hồ – được hiển thị bằng các kim thép nung xanh mắt cá rất là mới lạ.

Tiếp theo, tại góc 3h trên mặt đồng hồ hiện diện Một thang đo hiển thị mức tích trữ sức sống cót. tính năng này giúp đỡ người sử dụng nắm được chuẩn xác thời gian trữ cót của đồng hồ đeo tay để lưu trữ hoặc dùng 1 cách hợp lý. điều này cũng tránh trường hợp vặn cót dẫn đến việc trục trặc đồng hồ.

Thương hiệu Hublot Fake còn xuất hiện 1 góc mặt dial phụ chỉ ngày với đủ 31 ngày trong tháng ở góc 6h, giúp đỡ chủ nhân của chiếc đồng hồ có thể theo dõi thời gian Một những cách chuẩn xác và hợp lý nhất.

Tại góc 9h là mặt số phụ chỉ giây, được cấu tạo nhỏ nhất và rất là tinh xảo. Kim giây trên mặt đồng hồ phụ này cũng được làm từ thép cao cấp nung xanh, đồng bộ và nổi bật trên mặt dial trắng của đồng hồ đeo tay.

Ngoài ra ở góc 12h là chức năng GMT, cho phép người sử dụng có thể theo dõi múi giờ khác ở Một quốc gia khác trên toàn thế giới. hoàn toàn có thể nói, tính năng này hoàn toàn phù hợp với những quý ông thực hiện công việc với cảnh đẹp quốc gia và giao thiệp rộng, cho phép chủ nhân biết cứng cáp thời gian ở 1 đất nước khác 1 cách chính xác. Còn nếu như quý khách hàng cần nhiều hơn là chỉ Một mặt số phụ phân phối thời gian của 1 quốc tế, quý khách hàng có thể cân đối đến các sự lựa chọn đồng hồ đeo tay mang tính năng World Times rất là độc đáo khác.

Cuối cùng, điều độc nhất nhất ở chiếc đồng hồ đeo tay này là chức năng Double Retrograde hết sức độc đáo, chức năng ngược mẫu cho phép kim quay trở lại nơi ban đầu trong 1 khoảnh khắc. đấy đúng là cơ chế ngược.

Chiếc đồng hồ sở hữu bộ máy dây cót auto ML 191, mức tích trữ sức sống là 52 giờ, 74 chân kính và tần số nằm trong khoảng là 2.5Hz.

1 điều nữa hoàn toàn có thể các bạn chưa biết: chiếc đồng hồ thuộc collection Masterpiece, cũng là collection đã cho ra mắt Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 Masterpiece Roger Federer, dòng đồng hồ đeo tay lấy động lực từ ngôi sao quần vợt lừng danh thế giới cùng tên. Hãy thử liên tưởng nhìn, không phải ai cũng có thể có cơ hội được sở hữu Một trong nhưng tác phẩm bằng tay không dùng máy móc cầu kỳ này đâu. các chiếc đồng hồ đeo tay Ro.lex Rep 1:1 luôn trong bảng xếp hạng trước hết của các chiếc đồng hồ đeo tay được mong muốn nhất toàn cầu.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/