Chủ Nhật, Tháng Tư 18

Có nên sử dụng màn hình LCD siêu mỏng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đối với những khách hàng chưa biết về máy quảng cáo ngoài trời, họ có thể theo đuổi cái gọi là máy quảng cáo siêu mỏng giống như mua điện thoại khi mua máy quảng cáo ngoài trời. Vì vậy, điều này có thực sự không chính xác? Đầu phát quảng cáo ngoài trời mỏng hay dày ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng của chính sản phẩm? Chúng ta hãy nói rõ hơn về nó dưới đây.

Màn hình LCD siêu mỏng có nên dùng hay không?

Trước hết, tại sao máy quảng cáo ngoài trời cần phải dày như vậy? Tóm lại, điều này được xác định bởi môi trường sử dụng đặc biệt của máy quảng cáo ngoài trời và hiệu suất đặc biệt của toàn bộ máy. Như chúng ta đã biết, đầu phát quảng cáo ngoài trời có một số đặc điểm chính: độ sáng cao, tản nhiệt, chống thấm nước và chống bụi. Điều này quyết định đến cấu tạo đặc biệt bên trong của dàn nóng. Nó cần phải để lại đủ không gian để phù hợp với việc thực hiện hoàn hảo và kết hợp một số tính năng đã nói ở trên. Mỏng vài cm, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến ống dẫn nhiệt và tản nhiệt của màn hình LCD độ sáng cao và các bộ phận điện tử bên trong, dẫn đến những vấn đề khó lường về chất lượng sau bán hàng.

Ngoài ra, chiều cao của máy quảng cáo ngoài trời có thể dễ dàng đạt đến hai hoặc ba mét. Nó cần được thiết kế theo quan điểm thẩm mỹ dài, rộng, dày một cách khoa học, không thể mù quáng theo đuổi “mỏng”; Hơn nữa, xét về độ ổn định khi lắp đặt và độ an toàn của toàn bộ máy Cái gọi là “siêu mỏng” cũng là điều không mong muốn. Một khi máy bị lật do không đủ khả năng chịu tải rất dễ gây ra tai nạn mất an toàn.

Chúng ta cùng tìm hiểu về những sản phẩm màn hình led. Màn hình led hiện nay được chia thành các loại sau như màn hình led trong nhà màn hình led ngoài trời. Với mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc điểm riêng như chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc đa dạng, độ phân giải cao,…Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm led hãy vui  lòng liên hệ với chúng tôi để nhân được những sự tư vấn phù hợp và hiệu quả nhất.

Thứ hai, “dàn nóng siêu mỏng” được cấu tạo như thế nào? Thành phần cốt lõi và quan trọng nhất của dàn nóng là màn hình LCD độ sáng cao. Vì lý do hiệu quả về chi phí, màn hình có độ sáng cao phổ biến trên thị trường nội địa hiện được sản xuất bằng cách sử dụng các mô-đun ban đầu để thay đổi đèn nền và tăng số lượng nguồn sáng LED, đó là điều chúng ta thường nói. “Thay đổi điểm nổi bật”. Màn hình LCD có độ sáng càng cao, số lượng nguồn sáng LED càng nhiều, độ dày của màn hình LCD càng lớn, cộng với sự lưu thông của không gian tản nhiệt giữa màn hình có độ sáng cao và kính bảo vệ, các linh kiện điện tử ngoài trời được áp dụng tiêu chuẩn ngoài trời, quạt làm mát và không gian điều hòa nhiệt độ Nghề nghiệp, v.v., dàn nóng có thể “mỏng”, nhưng tiền đề phải hy sinh một số hoặc tất cả các điều kiện tiên quyết của dàn nóng. Vậy “dàn nóng mỏng” như vậy có còn là dàn nóng thực sự không?

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/