Chủ Nhật, Tháng Tư 18

(Phần 1 )Đánh giá đồng hồ đeo tay Patek Philippe Super fake Vintage V1-92 & V2-94 Bellytanker

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Cái tên Bellytanker và chiếc xe đua sự thật có nguồn gốc trong toàn cầu hàng ko. 1 chiếc Bellytanker là cái tên được đặt cho thùng nhiên liệu bên ngoài của Một máy bay chiến đấu từ thời WW2. Ý tưởng đằng sau là để cho phép những chuyến bay có Một phạm vi rộng hơn, nhưng 1 vị trí trống rỗng, hoàn toàn có thể được giảm xuống giữa chuyến bay và giúp đỡ hạn chế trọng lượng và nâng cấp tiết kiệm nhiên liệu còn lại. Là Một sự cống hiến cho những chiếc xe này và kỷ nguyên đấy, đồng hồ Patek Philippe Super Fake cũng đã thiết kế Một chiếc xe concept – 1 giải thích tối tân của chiếc Bellytanker.

Review sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5153

Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 luôn luôn theo dõi toàn cầu hàng ko và ô tô thể dục thể thao để tạo động lực cho chiếc đồng hồ của những người đó – ví như như nhiều vô vàn cấu tạo mặt đồng hồ và các yếu tố cấu tạo của đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Like Auth dựa trên bảng điều khiển máy bay. Chiếc đồng hồ đeo tay Bellytanker của thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 Vintage V1-92 & V2-94 được lấy cảm hứng từ Một chiếc xe đua từ những 5 40. thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn Vintage Bellytanker mang đến phong những cách nhẹ nhàng và truyền thống hơn so với những dòng cấu tạo Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 mạnh mẽ khác.

Trở lại chiếc đồng hồ, chiếc Richard Mille 1:1 là chiếc đồng hồ thời gian chỉ với tính năng ngày, trong lúc chiếc Bellytanker của chiếc thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 Vintage V2-94 là bộ đếm thời gian. Cả Hai đồng hồ đều có mặt dial bằng kim loại đồng – màu sắc và kết thúc hơi thất thường nhưng rất là hấp dẫn. Nó báo cáo tôi về sắc màu của faux-patina lume mà chúng tôi coi nhận thấy trên quá nhiều dòng truyền thống nhưng phong phú hơn và sâu hơn. Cả Hai đồng hồ đeo tay đều có vỏ thép với Một cấu tạo bộ vỏ dễ dàng, thân quen. các đồng hồ chống thấm nước đến 100m, và chronograph V2-94 thậm chí còn được trang bị vít đẩy xuống, vít vít xuống, và núm biến chuyển bảo vệ để nâng cao tối đa độ bền.

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5196G-001 | HushHush.com

Sự khác nhau giữa những phần bộ khung vỏ của 2 đồng hồ là kích thước vỏ, bộ khung vỏ sau, và gờ lắp kính trên bộ đếm giờ. Chiếc thương hiệu Patek Phipippe Replica Vintage V1-92 Bellytanker chỉ có 1 vỏ bằng thép và có kích thước 38.5mm cổ điển, theo tôi nghĩ nó phù hợp với kích cỡ mọi cổ tay và mọi giới tính. Chiếc Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 Vintage V2-94 Bellytanker, mặt khác, có bộ vỏ bọc hiển thị và có kích cỡ 41mm cho Một chuyển động lớn hơn, mặt dial bận rộn hơn, và gờ lắp mặt kính khác. Một lần nữa, đây là 1 kích cỡ tốt đẹp cho bộ đếm giờ thể thao, vintage.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/