Chủ Nhật, Tháng Tư 18

Đánh giá đồng hồ Richard Mille Siêu cấp RM 07-01

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhà sản xuất thương hiệu xa xỉ đồng hồ Richard Mille Super Fake đã cho ra mắt mẫu sản phẩm RM 07-01 dành cho cho phái nữ. cấu tạo của sản phẩm chất lượng này được giả sử 1 tuyệt sắc giai nhân với các đường cong đầy gợi cảm và tròn trịa từ chiếc bộ khung vỏ mang hình dạng Tonneau – đặc trưng của nhãn hiệu đồng hồ đeo tay Richard.Mille Fake tỉ lệ 1:1 đến dây đeo làm hoàn toàn bằng tay không dùng máy móc.
RM 07-01 sở hữu những đường cong gợi cảm và tròn trịa từ chiếc case mang hình dáng tonneau – đặc điểm của nhãn hiệu đồng hồ đeo tay thương hiệu xa xỉ Richard Mille Rep 1:1. Đây là lý do phiên bản đã và đang có mặt tại Phan Gia Luxury được nhiều nữ tín đồ thời trang yêu thích.

Bộ đôi đồng hồ nữ Richard Mille RM 07-01 và RM 037 với bộ đã quý NTPT Carbon

Bộ vỏ của RM 07-01 được làm từ gốm ATZ trắng tinh khôi. Trên mặt bezel là 8 con ốc 5 cạnh, phía bên hông là núm vặn được thiết kế dạng vặn xoắn ốc, được gọi là nút crown. Nút crown có thiết kế chắc chắn hơn nhờ dùng cơ chế kết nối mới, không gán trực tuyến vào cỗ máy bên trong như cổ điển, giúp đỡ góc cạnh này khó bị gẫy hoặc lỏng.

Phí sâu bên trong mặt số của Richard.Mille Rep 1:1 RM 07-01 với phần nền mặt số skeleton để lộ cỗ máy phía sau. Trên mặt dial là 1 hình tonneau được chạm khắc đá quý kim cương quý phái, cùng bộ kim đồng hồ đeo tay vàng. những mốc chỉ giờ được cấu tạo theo hình giọt nước mảnh mai, được phủ lớp sơn phản quang hỗ trợ tính dễ đọc ngay cả lúc sử dụng chiếc đồng hồ trong điều kiện thiếu sáng.

>>> Tham khảo thêm đồng hồ Audemars Piguet Super : https://ngochuyluxury.com/audemars-piguet-Replica/

Vẻ đẹp của sự tinh tế trong nghệ thuật chế tạo vi cơ học bên trong chiếc RM07-01 được phô bày qua cấu tạo đồng hồ lộ máy và bộ lò xo cân xứng ở phía Sáu giờ, tôn vinh sự tỉ mẩn, kĩ lưỡng của những đôi bàn tay đã chế tạo thành tuyệt tác đồng hồ đeo tay này với độ hoàn thiện của các chi tiết bên trong đạt tới mức hầu hết hoàn hảo.

Bộ máy auto mang mã CRMA2 là cỗ máy được thiết kế khung xương độc nhất dành cho mẫu RM 07-01 với đĩa chính và cầu nối được làm từ titanium chuẩn 5, cùng rotor bằng vàng đỏ 5N 18K với khả năng đồng bộ hình học với các hoạt động hàng ngày của người đeo.

Cuối cùng, Richard Mille Replica RM 07-01 sở hữu dây đeo cao su thiên nhiên màu trắng được thiết kế thâu tóm cổ tay, nhẹ nhàng nâng đỡ tất cả phẩn mặt mặt dial và bộ máy vận hành, tạo sự tha hồ cho người sử dụng.

Hiện chiếc Richard.Mille Replica 1:1 RM 07-01 đã và đang có mặt sẵn tại Phan Gia Luxury với chi phí 115.000 USD

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/