Xu hướng sử dụng tôn trong xây dựng hiện nay

0

Tôn Nam Kim là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với sản phẩm đã xuất đi trên 50 quốc gia. Hiện nay đơn vị đang cung ứng rất nhiều mặt hàng vật liệu khác nhau từ tôn, ống thép cho tới các loại sàn. Trong bài viết lần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 10 sản phẩm vật liệu xây dựng được sản xuất bởi Tôn Nam Kim và xu hướng sử dụng tôn trong xây dựng hiện nay.

Xu hướng hiện nay

Hiện nay thép hộp hình chữ nhật là một trong những sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng và nhiều ngành công nghiệp. kích thước tiết diện của chúng thường dao động từ 10×20 mm đến 60×120 mm. Một vài lĩnh vực sử dụng thép hộp hình chữ nhật bao gồm tường, cửa, đồ trang trí, nhà kính nông nghiệp, đồ nội thất, sản xuất ô tô.

Hệ thống HVAC hiện nay đang được sử dụng ở rất nhiều công trình xây dựng, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại. Dưới tác dụng của chúng, nhiệt độ được căn chỉnh phù hợp đồng thời thanh lọc không khí. Tuy nhiên, việc sử dụng cần chú ý có sự lựa chọn chính xác, kết hợp hoạt động hài hòa giữa các máy móc bên trọng hệ thống.

Thông thường, một sản phẩm tôn mới nhất có tuổi thọ khoảng 20-40 năm. Nhờ thế mà chúng ta không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc phải thường xuyên mua sắm, thay thế tôn.

Hiện nay chúng ta có nhiều loại keo chuyên dụng có thể ứng dụng cho việc chống dột. Phương pháp này được áp dụng khi tấm tôn bị thủng không đúng vị trí xà gồ. Mọi người có thể dùng một miếng tôn có kích thước lớn hơn chỗ bị thủng, đắp lên rồi dán keo lại.

So với tôn truyền thống, tôn mát dễ thi công và có tính thẩm mỹ cao hơn. Xong quá trình lựa chọn cần chú ý nhiều vấn đề, đặc biệt là nơi cung cấp vật liệu này. Cần chú ý chọn những địa chỉ uy tín, đặc biệt như Tôn Nam Kim để có được những tấm tôn mát chất lượng nhất.

Vậy, qua bài viết trên của Báo Tin Tức 360 các bạn có lẽ đã biết xu hướng sử dụng tôn trong xây dựng hiện nay và biết nên chọn cho gia đình mình loại tôn nào phù hợp nhất rồi chứ. Để xem thêm các tin hữu ích khác hãy truy cập vào trang của tôi nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.